Kinh nghiệm tìm thợ sửa tivi tại nhà không phải ai cũng biết

Thợ sửa tivi

Giống như mọi thiết bị điện tử khác, chiếc tivi nhà bạn có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa phải khách hàng thân thiết của một trung tâm điện tử, điện lạnh nào đó; có thể bài viết này cần thiết với bạn. Toàn bộ kinh nghiệm gọi thợ sửa tivi tại nhà đều sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Thợ sửa tivi

Tivi hỏng bạn chỉ có cách gọi thợ sửa tivi

Tìm thợ sửa tivi tại nhà

Trước đây, khi số lượng nhữn trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử chưa nhiều; chúng ta phải mang tivi đến tận trung tâm để sửa. Nhưng ngày nay, khi tivi trở thành thiết bị không thể thiếu trong các gia đình; thì những trung tâm này cũng mọc lên như nấm. Khách hàng chuộng dịch vụ sửa tivi tại hà nội hơn mang đến trung tâm để sửa vì những lý do như:

– Không phải mất thời gian và công sức để mang tivi đến trung tâm sửa chữa

– Tránh được những sự cố đáng tiếc như rơi vỡ; hỏng nghiêm trọng hơn do vận chuyển không đúng cách.

Cũng có những đội thợ sửa tivi sẽ đến tận nhà mang tivi đi cho bạn. Nhưng bằng cách này, bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ. Nhất là khi cần thay thế linh phụ kiện; bạn sẽ không biết chắc chắn thợ sửa chữa có dùng linh phụ kiện chính hãng hay không.

 thợ sửa tivi tại nhà

Bạn nên gọi thợ sửa tivi tại nhà thay vì mang đến trung tâm sửa chữa – sửa tivi hà đông

Gọi thợ qua trung tâm chứ không gọi thợ tự do

Có rất nhiều đội thợ sửa chữa thiết bị điện tử hoạt động tự do trên thị trường. Nhưng kinh nghiệm là bạn không nên gọi những đội thợ tự do. Hãy tìm hiểu các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp; có địa chỉ rõ ràng. Một trung tâm với địa chỉ làm việc rõ ràng thường là những trung tâm uy tín; hoạt động chuyên nghiệp và lâu năm.

Đội thợ sửa tivi ở các trung tâm này cũng được đào tạo bài bản; được thống nhất một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quan trọng hơn cả là họ được đầu tư các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Nhờ đó, họ có thể “bắt bệnh” chính xác; khắc phục sự cố hư hỏng hiệu quả hơn. Ngược lại, nếu chọn thợ tự do, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn.

Điện lạnh Bách Khoa quy tụ đội ngũ thợ sửa tivi có tay nghề cao

Điện lạnh Bách Khoa quy tụ đội ngũ thợ sửa tivi có tay nghề cao

Không ít trường hợp khách hàng gọi phải đội thợ thiếu lương tâm. Họ đến lấy tivi mang đi và “một đi không trở lại”. Họ đánh tráo linh phụ kiện chính hãng; thay thế linh phụ kiện kém chất lượng…Việc này khiến tuổi thọ của tivi giảm đáng kế; những bộ phận khác cũng sẽ nhanh hỏng hóc hơn.

Đâu là trung tâm uy tín có đội thợ sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp?

Muốn gọi thợ sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ trung tâm Điện lạnh Bách Khoa. Bách Khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và đã nhận được sự tín nhiệm nhất định của khách hàng. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà của Bách Khoa; vì chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách cao nhất.

– Chúng tôi cam kết: không hét giá hay ép giá; chỉ tiến hành sửa chữa sau khi tư vấn, báo giá và nhận được sự đồng ý của khách hàng

– Có mặt ngay chỉ sau 15 phút nhận được cuộc gọi; sửa chữa tivi tại nhà và trước sự giám sát của khách hàng

Thợ sửa tivi của Bách Khoa có thể khắc phục sự cố ở hầu hết các dòng tivi

Thợ sửa tivi của Bách Khoa có thể khắc phục sự cố ở hầu hết các dòng tivi

– Sử dụng linh phụ kiện chính hãng 100% để thay thế; bồi thường gấp đôi nếu phát hiện chúng tôi sử dụng hàng không chính hãng

– Ngoài sửa màn hình tivi và các lỗi khác, chúng tôi còn thu mua tivi cũ với giá tốt

Cần thợ sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp, hãy gọi cho Bách Khoa theo hotline 0912029599 ngay hôm nay bạn nhé!

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button