Sửa điều hòa

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ, thợ chuyên nghiệp

Sửa điều hòa

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà hà nội uy tín giá rẻ nhất, thợ sửa điều hòa có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điều hòa hà nội đảm bảo thợ giỏi bắt bệnh nhanh, chính sác, báo đúng giá, đúng tình trạng điều hòa hỏng, báo giá trước khi sửa, nếu quý khách cần sửa điều hòa Hà Nội chỉ cần gọi 0912 029 599 thợ sẽ có mặt sau 10 phút.

Sửa điều hòa
Sửa điều hòa

Dich vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội với đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện lạnh gọi là có ngay chúng tôi cam kết bảo đảm mang đến dịch vụ sửa điều hòa tại nhà giá tốt nhất hà nội cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả sẽ được báo trước khi sửa, bảo hành chu đáo dài hạn cho quý khách hàng khi chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Sửa chữa điều hòa
Sửa chữa điều hòa

Vì sao bạn cần sửa chữa điều hòa tại nhà

Khi mà máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn bỗng nhiên bị hư hỏng cũng là lúc bạn cảm thấy rất là khó chịu với thời tiết nóng lực của mùa hè và cái giá rét ở mùa đông. Nhiều lỗi hỏng còn khiến mật độ cho vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật rất nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được những hỏng mà còn giúp tăng tuổi thọ cho điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ.

Sửa điều hòa tại nhà
Sửa điều hòa tại nhà

Các lỗi hỏng thường hay gặp ở điều hòa – cách kiểm tra sửa chữa.
+ Điều hòa có chạy liên tục nhưng lại không mát
Nguyên nhân, thường do thiếu ga, block điều hòa không chạy, hết ga…

Cách kiểm tra và sửa điều hòa: đầu tiên bạn kiểm tra xem có nguồn điện 100/220v cấp từ mặt lạnh ra đến cục nóng điều hòa không. Nếu không có ngồn  điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị cháy hay bị đứt không. Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành nối lại ngay hoặc thay mới, nếu không có điện thì điều hòa nhà bạn đã bị hỏng board mạch điện tử bên trong máy điều hòa.

Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện ac cấp từ mặt lạnh ra đến cục nóng, thì ta tiến hành kiểm tra lại tụ đề điều hòa tụ này thường 20 > 45uf.

Trường hợp tụ đề mà không hỏng thì block máy điều hòa nhà bạn đang có vấn đề hư hỏng.

+ Điều hòa bị chảy nước từ dàn lạnh ra ngoài
Nguyên nhân chủ yếu là do máy điều hòa lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng khiến các bụi bẩn rơi xuống máng nước làm tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại bên trong máy.

Cách khắc phục, cần phải lấy máy vệ sinh bảo dưỡng điều hòa.

+ Điều hòa báo lỗi nhấp nháy và máy không điều khiển được.
Nguyên nhân: đối với lỗi này có rất nhiều nguyên nhân có thể là do hỏng cảm biến nhiệt điều hòa hỏng, hỏng quạt máy điều hòa, điều hòa thiếu gas, dây điện lắp máy kém.

Cách kiểm tra và sửa điều hòa tại nhà, kiểm tra lại quạt dàn lạnh, kiểm tra lại senso điều hòa.

sua chua dieu hoa
sua chua dieu hoa

+ Điều hòa khi chạy phát ra tiếng kêu to
Nguyên nhân: nguyên nhân này thường là do block cục nóng điều hòa đã có hỏng bên trong khi chạy sẽ phát ra tiếng ồn to, hoặc do quạt.

Nguyên nhân khác là do máy điều hòa chưa được kê chắc, bắt thiếu vít thiếu, vặn chưa chặt.

Cách kiểm tra và sửa chữa điều hòa kêu to, kiểm tra các ôc đã được bắt đủ và vặn chặt chưa, nếu chưa thì nên bắt lại cho thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà máy vẫn kêu to thì chắc chắn block của bạn đã có vấn đề cần kiểm tra và thay thế.

sua dieu hoa
sua dieu hoa

+ Máy điều hòa không vào nguồn điện
Nguyên nhân:

do không có nguồn điện AC cấp vào máy điều hòa

do một số linh kiện bên trong board mạch chính đã bị hỏng.

cách kiểm tra và sửa chữa điều hòa mất nguồn, ta dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra nguồn điện ac cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh chưa.

Nếu nguồn điện đã có mà điều hòa vẫn không có thì chắc chắn bị hỏng board mạch điều hòa. Lúc này ta dùng đồng hồ để đo đi ốt, biến áp nguồn, tụ nguồn, điện trở,  cầu chì.

+ Điều hòa bị bám nhiều tuyết và không làm mát được
Nguyên nhân: chủ yếu là do máy điều hòa bị thiếu ga.

Cách kiểm tra và sửa chữa bạn dùng đồng hồ đo ga kiểm tra xem máy có bị thiếu ga nhiều ko?

Nếu gas bị thiếu nhiều thì cần nạp bổ sung ga ngay.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:  sửa máy giặt hà nội, tháo lắp điều hòa, sửa tivi, sửa tủ lạnh, bảo dưỡng điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng!

sửa tivi

Liên kết

Call Now Button
error: Content is protected !!