Sửa điều hòa, sửa điều hòa tại nhà, uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

Sửa điều hòa, sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa Hà Nội

Dịch vụ sửa điều hoà uy tín giá rẻ nhất Hà Nội, thợ sửa điều hòa có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm sửa điều hòa đảm bảo thợ giỏi bắt bệnh nhanh, chính sác, báo đúng giá, đúng tình trạng hỏng, báo giá trước khi sửa, nếu quý khách cần sửa điều hòa tại nhà chỉ cần gọi 0912 029 599 thợ sẽ có mặt sau 10 phút.

sửa điều hòa

sửa điều hòa chuyên nghiệp

Dich vụ sửa điều hòa tại hà nội với đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện lạnh gọi là có ngay chúng tôi cam kết bảo đảm mang đến dịch vụ sửa điều hòa giá tốt nhất hà nội cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả sẽ được báo trước khi sửa, bảo hành chu đáo dài hạn cho quý khách hàng khi chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi.

Sửa chữa điều hòa

Sửa chữa điều hòa

Những lỗi thường hay gặp ở điều hòa nguyên nhân và cách khắc phục

Cách sửa điều hòa không mát

Nguyên nhân và cách khắc phục:

Kiểm tra lại điều khiển xem bạn đã đặt đúng chế độ chưa.

Kiểm tra lại lưới lọc và dàn lạnh /nóng xem có bẩn không nếu lâu ngày không được vệ sinh máy sẽ không tỏa nhiệt được máy sẽ không mát, lốc chạy liên tục gây ra tốn điện và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Điều hòa thiếu ga, làm sao nhìn bằng mắt để biết điều hòa thiếu ga? Bạn bật điều hòa cho chạy khoảng 10 phút rồi nhìn vào đầu đẩy giắc co [ ống phía trên] nếu thấy bám tuyết là thiếu ga, nếu thấy khô như lúc chưa chạy  là hết ga, nếu thấy đổ mồ hôi đọng nước là đủ ga.

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội chia sẻ cách nạp ga, nếu nạp thừa ga điều hòa lúc chạy lúc không máy cũng không mát, đối với các dòng điều hòa đời mới Inverter nếu nạp thừa hoặc thiếu ga máy sẽ báo lỗi không chạy.

Quạt dàn nóng/ dàn lạnh không chạy, hỏng tụ đề cho lốc, hỏng lốc..

Sua dieu hoa bị chảy nước

Nguyên nhân do máy không được vệ sinh thường xuyên nên máy quá bẩn làm tắc đường ống nước thải hoặc do thợ lắp đặt chưa đúng.

Bật điều hòa không lên gì

Bạn kiểm tra lại nguồn điện AC đã có chưa nếu có thì có thể do hỏng ic nguồn hoặc ic VSL và còn nhiều nguyên khác.

Điều hòa báo lỗi

Bật máy lên điều hòa báo lỗi ngay không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân có thể do hỏng senso, quạt, lốc, nạp thừa ga hoặc thiếu ga, hỏng ic… để gúp  thợ phát hiện nhanh chỗ hỏng các hãng sản xuất điều hòa thường thông báo lỗi qua đèn LED thông qua số lần nháy.

Điều hòa không nhận điều khiển từ xa

Kiểm tra lại pin còn tốt không, điều khiển có đúng theo hãng điều hòa không, nếu dung điều khiển đa năng bạn xem lại đã chọn đúng mã chưa.

Nguyên nhân không nhận điều khiển thường do khiển hết pin, không đúng khiển, hỏng điều khiển, hỏng mắt nhận ở điều hòa.

Bạn có thể kiểm tra điều khiển bằng cách bật camera điện thoại hoặc bằng sóng đài radio.

Quạt dàn lạnh kêu to

Nếu bạn thấy quạt dàn lạnh kêu to, quạt chạy với tốc độ cao điều chỉnh tốc độ quạt bằng điều khiển không có tác dụng.

Nguyên nhân này thường do hỏng IC quạt loại ic 4 chân hình dạng gần dống đi ốt cầu, cũng có thể hỏng PC ic hồi tiếp về VSL, [điều hòa panasonic hay bị looic này]

Khối ngoài trời kêu to [ cục nóng]

Kiểm tra máy kê chắc chắn chưa, vỏ máy đã lắp đủ vít chưa

Nguyên nhân thường do lốc sử dụng lâu ngày đã đến lúc hỏng cần sửa chữa thay mới, cũng có thể do quạt bị hỏng cánh hoặc do thiếu ga.

Sửa điều hòa tại nhà

Sửa điều hòa tại nhà

Các lỗi hỏng thường hay gặp ở điều hòa – cách kiểm tra sua dieu hoa .

 Sửa điều hòa có chạy liên tục nhưng lại không mát

Nguyên nhân, thường do thiếu ga, block điều hòa không chạy, hết ga, dàn nóng/lạnh quá bẩn…

Cách kiểm tra như sau: đầu tiên bạn kiểm tra xem có nguồn điện 100/220v cấp từ mặt lạnh ra đến cục nóng điều hòa không. Nếu không có ngồn  điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị cháy hay bị đứt không. Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành nối lại ngay hoặc thay mới, nếu không có điện thì điều hòa nhà bạn đã bị hỏng board mạch điện tử bên trong máy điều hòa.

Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện ac cấp từ mặt lạnh ra đến cục nóng, thì ta tiến hành kiểm tra lại tụ đề điều hòa tụ này thường 20 > 45uf.

Trường hợp tụ đề mà không hỏng thì block máy điều hòa nhà bạn đang có vấn đề hư hỏng.

Sửa điều hòa bị chảy nước từ dàn lạnh ra ngoài

Nguyên nhân chủ yếu là do máy điều hòa lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng khiến các bụi bẩn rơi xuống máng nước làm tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại bên trong máy.

Cách khắc phục, cần phải lấy máy vệ sinh bảo dưỡng  .

Điều hòa báo lỗi nhấp nháy và máy không điều khiển được.

Nguyên nhân: đối với lỗi này có rất nhiều nguyên nhân có thể là do hỏng cảm biến nhiệt điều hòa hỏng, hỏng quạt máy điều hòa, điều hòa thiếu gas, dây điện lắp máy kém.

Địa chỉ sửa điều hòa uy tín giá rẻ nhất, đội ngũ thợ có tay nghề cao phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, thay thế linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn.

sua chua dieu hoa

sua chua dieu hoa

Sửa điều hòa khi chạy phát ra tiếng kêu to

Nguyên nhân: nguyên nhân này thường là do block cục nóng điều hòa đã có hỏng bên trong khi chạy sẽ phát ra tiếng ồn to, hoặc do quạt.

Nguyên nhân khác là do máy điều hòa chưa được kê chắc, bắt thiếu vít thiếu, vặn chưa chặt.

Cách kiểm tra và sửa chữa điều hòa kêu to, kiểm tra các ôc đã được bắt đủ và vặn chặt chưa, nếu chưa thì nên bắt lại cho thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà máy vẫn kêu to thì chắc chắn block của bạn đã có vấn đề cần kiểm tra và thay thế.

sua dieu hoa

sua dieu hoa

Máy điều hòa không vào nguồn điện

Nguyên nhân:

  • Do không có nguồn điện AC cấp vào máy điều hòa
  • Do một số linh kiện bên trong board mạch chính đã bị hỏng.
  • Cách kiểm tra và sửa chữa điều hòa mất nguồn, ta dùng đồng hồ vạn năng kiểm tra nguồn điện ac cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh chưa.
  • Nếu nguồn điện đã có mà điều hòa vẫn không có thì chắc chắn bị hỏng board mạch điều hòa. Lúc này ta dùng đồng hồ để đo đi ốt, biến áp nguồn, tụ nguồn, điện trở,  cầu chì.

Điều hòa bám tuyết

  • Nguyên nhân: chủ yếu là do máy điều hòa bị thiếu ga.
  • Cách kiểm tra và sửa chữa bạn dùng đồng hồ đo ga kiểm tra xem máy có bị thiếu ga nhiều ko?
  • Nếu gas bị thiếu nhiều thì cần nạp bổ sung ga ngay.
  • Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:  sửa máy giặt tại nhà, tháo lắp điều hòa, sửa tivi, sửa tủ lạnh, bảo dưỡng điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng!

 

sửa điều hòa hà nội

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa, sửa điều hòa tại Hà Nội

Gọi sửa điều hòa, mua điều hòa cũ 0912029599 thợ có mặt sau 10 phút.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button