Sửa tivi crt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sửa tivi crt

Tivi crt là dòng tivi “cổ” và ngày nay ít được sử dụng. Không khó hiểu khi một ngày nào đó chiếc tivi nhà bạn bị lỗi hỏng. Lỗi thường gặp nhất ở tivi crt cũ là bị rung hình. Muốn sửa tivi crt bị rung hình chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân. Và cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất vẫn là gọi thợ sửa tivi chuyên nghiệp.

Sửa tivi crt

Sửa tivi crt – mua amply cũ

Biểu hiện và nguyên nhân lỗi rung hình cần sửa tivi crt

Tivi crt là dòng tivi đầu tiên được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vì được ra đời cách đây đã lâu; nên dòng tivi “đời cổ” này sẽ có nhiều hạn chế so với các dòng tivi hiện đại. Những gia đình ngày nay còn dùng tivi crt thì chứng tỏ tuổi đời của thiết bị cũng khá lâu. Không khó hiểu khi thiết bị này gặp nhiều sự cố hỏng hóc. Và sự cố khá phổ biến chính là bị rung hình.

Nguyên nhân của tình trạng này gồm:

– Qua thời gian dài sử dụng, các đầu nối của tivi bị nóng chảy và rời ra

– Nguồn điện gia đình bạn không ổn định cũng có thể gây lỗi rung hình

– Chúng ta cũng cần tìm thợ sửa tivi crt bị rung hình do các bóng đèn hay thiết bị phát sáng bên trong bị hư hỏng

Trước đây muốn sửa tivi crt bạn phải mang máy đến trực tiếp trung tâm

Trước đây muốn sửa tivi crt bạn phải mang máy đến trực tiếp trung tâm

Lưu ý khi sửa tivi crt bị rung hình

Tivi crt là dòng tivi “đời cổ”. Nên việc sửa chữa cần vô cùng cẩn thận; nếu không sẽ làm xuất hiện nhiều lỗi khác. Thậm chí bạn khó có thể tìm được linh phụ kiện phù hợp để thay thế. Khi phát hiện tivi crt bị lỗi rung hình hay bất cứ lỗi nào khác; bạn không nên tự ý tháo dỡ thiết bị nếu không có chuyên môn.

Tốt nhất, bạn hãy lựa chọn một trung tâm sửa chữa tivi uy tín. Bạn cũng có thể gọi dịch vụ sửa tivi tại nhà để hạn chế di chuyển; tránh những sự cố đáng tiêc do va đập xảy ra. Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa có thể giúp bạn sửa tivi crt bị rung hình hiệu quả.

Chỉ những thợ sửa tivi chuyên nghiệp mới đủ thiết bị hỗ trợ sửa chữa

Chỉ những thợ sửa tivi chuyên nghiệp mới đủ thiết bị hỗ trợ sửa chữa

Gọi thợ sửa tivi crt chuyên nghiệp Bách Khoa để sửa chữa hiệu quả

Bách Khoa là một trong số những trung tâm sửa chữa các thiết bị điện tử; điện lạnh lâu năm kinh nghiệm. Lợi thế của Bách Khoa so với các trung tâm khác là đội ngũ nhân lực; trang thiết bị hiện đại; kinh nghiệm thống lĩnh thị trường và những chính sách hỗ trợ; chính sách bảo hành ít trung tâm nào có được. Cụ thể là:

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Bách Khoa đều là những thợ sửa tivi lành nghề; được đào tạo qua trường lớp và am hiểu sâu về sửa tivi crt cũng như các dòng tivi khác

– Trung tâm đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại; giúp chẩn đoán chính xác các lỗi hư hỏng; khắc phục hiệu quả và triệt để

– Sửa chữa tivi tại nhà; khách hàng có thể giám sát từ đầu đến cuối quy trình làm việc của nhân viên kỹ thuật

Bạn có thể gọi dịch vụ sửa tivi crt tại nhà vừa tiện lại vừa lợi

Bạn có thể gọi dịch vụ sửa tivi crt tại nhà vừa tiện lại vừa lợi, sửa tivi hà đông

– Báo giá cạnh tranh lại thêm chính sách bảo hành lâu dài giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ

– Cung cấp dịch vụ khắp các địa bàn Hà Nội, từ mua tivi cũ hỏng hoặc sửa tivi tại cầu giấy; thanh xuân; hai bà trưng; hà đông…

– Làm việc cả ngay nghỉ lễ; không làm gián đoạn bất cứ phút giây thư giãn; giải trí nào của gia đình bạn.

Nếu cần hỗ trợ các sự cố liên quan đến tivi hoặc cần sửa tivi crt, bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 0912029599. Bách Khoa hân hạnh phục vụ bạn!

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button