sua tu lanh

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội uy tín, thợ chuyên nghiệp

Sửa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, giá rẻ nhất hà nội, đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm sửa tủ lạnh cao cấp side by side, chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh các hãng như: HITACHI, SAMSUNG, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARP, ELECTROLUX…Qúy khách cần thợ sửa tủ lạnh tại Hà Nội chỉ cần gọi 0912.029.599 thợ có mặt sau 15 phút.

Sua tu lanh
Sua tu lanh

Suachuamaygiat.vn là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh với mọi nguyên nhân hư hỏng. Khi tủ lạnh nhà bạn gặp một trong các hiện tượng hỏng mà chúng tôi mô tả dưới đây thì hãy liên hệ 0912029599 chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để kiểm tra tủ lạnh cho quý khách.

Công ty điện tử Bách Khoa có những kỹ thuật viên chuyên sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh cao cấp như tủ lạnh side by side, sửa tủ lạnh quạt gió, Tủ bảo quản, tủ cấp đông, tủ đá, kho lạnh và các loại Tủ lạnh đời mới cả các hãng nổi tiếng khác.

Tình trạng tủ lạnh cần sửa: sửa chữa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp, sửa tủ lạnh bị mất gas, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh ngăn dưới lạnh kém, block không chạy, tủ lạnh bị thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hoặc ngăn trên không lạnh, hoặc cả hai ngăn không lạnh, tủ lạnh không sáng đèn, tủ lạnh hỏng mạch điều khiển, tủ lạnh có tiếng kêu to, tủ lạnh thủng ngăn đá, hỏng board mạch điều khiển, … và nhiều những lỗi hỏng khác.

Công ty điện tử Bách Khoa Vinh dự đồng hành hơn 15.000 doanh nghiệp và gia đình việt trong suốt nhiều năm qua.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tân trang làm mới tủ lạnh, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ lạnh
Công ty điện tử Bách Khoa cam kết:
– Báo đúng tình trạng hỏng – Báo đúng giá.
– Thay thế linh kiện phụ kiện 100% chính hãng.
– Sửa chữa tủ lạnh nhanh giá rẻ nhất Hà Nội.
– Chế độ bảo hành chu đáo và dài hạn

sửa tủ lạnh tại nhà
sửa chữa tủ lạnh tại hà nội – Sửa máy giặt

Qúy khách cần sửa tivi sony, sửa tủ lạnh chỉ cần gọi 0912 029 599 thợ có mặt sau 15 phút.

sửa tivi

Liên kết

Call Now Button
error: Content is protected !!