Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội giá rẻ, thợ chuyên nghiệp

Sửa lò vi sóng tại nhà

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ thợ sửa chữa lò vi sóng tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệp sửa các loại lò vi sóng, sửa chữa máy giặt tại nhà đảm bảo bắt bệnh nhanh, chính sác sửa tại nhà không mang về, kiểm tra miễn phí báo giá trước khi sửa, quý khách cần sửa lò vi sóng tại nhà chỉ cần gọi 0912 029 599 thợ có mặt sau 10 phút.

sửa lò vi sóng

sửa lò vi sóng hà nội

Nhận sửa nhanh các lỗi:
* Lò vi sóng bật không vào điện
* Lò vi sóng có chạy nhưng không nóng.
* Lò vi sóng cho độ nóng kém khi chạy ở chế độ cao tần.
* Sửa lò vi sóng tại nhà hà nội uy tín, chuyên nghiệp.
* Lò vi sóng có tiếng nổ khi lò chạy.
* Lò vi sóng hoạt động nhưng đĩa lại không quay.
* Lò vi sóng hoạt động nhưng đèn lại không sáng.
* Lò vi sóng làm việc một thời gian ngắn  thì bị ngắt.
* Lò vi sóng bị liệt một hoặt nhiều phím ấn.

sửa chữa lò vi sóng

sửa chữa lò vi sóng

* Cách sửa chữa lò vi sóng không nóng

Bệnh lò vi sóng không nóng là 1 trong những lỗi phổ biến nhất thường hay gặp trong quá trình sử dụng lò vi sóng dù ở thương hiệu nào. Vậy cách tự sửa chữa lò vi sóng không nóng có khó không?

Có rất nhiều nguyên nhân như: bị hỏng bóng cao tần, hỏng tụ, hỏng đi ốt, hỏng biến áp, hỏng mạch, đút cầu chì do bị chập hoặc quá tải, hỏng đồng hồ dẫn đến cầu chì bảo vệ của lò vi sóng bị đứt hoặc do tấm chắn sóng bị cháy, hở. Do lò nhà bạn quá bẩn, bám nhiều dầu mỡ của thức ăn, lò lâu ngày không làm vệ sinh làm ảnh hưởng đến tấm chắn sóng, nếu hỏng tấm chắn sóng sẽ có tiếng nổ trong lò.

sửa lò vi sóng không nóng

sửa lò vi sóng không nóng

Cách sửa chữa: Dưới đây là cách sửa chữa lò vi sóng không nóng nhanh chóng, đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà bạn.

Ngắt nguồn điện ac của lò vi sóng, mở cửa lò ra và lấy thức ăn ra ngoài, tháo vỏ ngoài phía sau của lò vi sóng, tìm và lấy hộp đựng cầu chì và kiểm tra cầu chì có đứt không.

Mở hộp đựng cầu chì, sau đó lấy hai đầu dây gắn với cầu chì và bạn dùng bút thử điện để kiểm tra cầu chì xem có sáng đèn hay không.

Nếu cầu chì đã bị đứt, bạn cần thay thế bằng một cầu chì có A và von giống y như cái cũ, sau đó lắp cầu chì vào vị trí cũ, lắp lại lò như lúc ban đầu.

Bật lại nguồn điện, cho thức ăn vào lò, cài đặt các chế độ nấu, như hẹn giờ, sau khi hết thời gian nấu bạn lấy thức ăn ra ngoài, nếu mà món ăn đã nóng thì việc thay cầu chì đã hoàn thành.

Đối với một số trường hợp lò không nóng do bị bẩn, bạn nên tham khảo một số cách vệ sinh nhà bếp hiệu quả nói chung và vệ sinh lò vi sóng nói riêng.

 Cách sửa lò vi sóng không quay đĩa

Khi bạn đã khởi động lò nhưng nhận thấy lò lại  không quay đĩa, bạn cần lưu ý và kiểm tra cách sửa chữa lò vi sóng như sau:

– Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lò không quay đĩa, cụ thể như: vị trí khớp nối nhựa bên dưới khay đĩa chưa đúng, vòng và dế bị lệch hoặc kẹt vì bám bẩn, đĩa bị đặt sai vị trí trên trục quay hoặc tệ nhất là motor trục xoay bị hỏng, hoặc không có điện cấp.

Nếu quý khách không tự sửa được các lỗi liên quan đến lò vi sóng hoặc cần sửa lò vi sóng tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, ngoài sửa lò vi sóng chúng tôi còn nhận sửa máy giặt Electrolux tại nhà, sửa tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, nhận thu mua hàng đã qua sử dụng.

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button