Sửa màn hình tivi chuyên nghiệp bao giá tốt

Sửa màn hình tivi

Nhiều thợ sửa tivi giàu kinh nghiệm cho biết những lỗi liên quan đến màn hình rất thường gặp. Có những lỗi chúng ta có thể khắc phục. Có những lỗi cần thay thế màn hình. Nhưng để biết khi nào cần thay thế; khi nào sửa chữa được; bạn cần đến sự giúp đỡ của những kỹ sư điện máy. Vậy khi nào cần sửa màn hình tivi và sửa màn hình ở đâu?

Khi nào cần sửa màn hình tivi?

Màn hình có nhiều điểm màu chết

Lúc đó bạn sẽ thấy có các điểm màu có màu sắc hay độ sáng giữ nguyên hiện trạng dù tivi đang bật hay tắt. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể do các transister điều khiển các điểm màu bị hỏng. Lúc này chỉ có sửa màn hình tivi mới khắc phục được.

Có nhiều lỗi buộc bạn phải sửa màn hình tivi

Có nhiều lỗi buộc bạn phải sửa màn hình tivi

Màn hình có dấu hiệu bị ố mốc; phồng rộp

Bạn có thể nhìn thấy màn hình tivi khi mở có những vết ố mốc; có dấu hiệu phồng rộp hay những đường sần sùi như rễ cây. Nguyên nhân có thể do bạn không vệ sinh màn hình đúng cách; do màn hình bị ẩm dẫn đến mốc hay do bị ánh nắng chiếu vào quá nhiều.

Lỗi chồng hình, nhòe hình

Khi tivi mắc lỗi chồng hình, bạn sẽ thấy nhiều lớp hình ảnh chòng lên nhau; nhưng không lớp nào rõ. Lỗi tivi nhòe hình có thể do hỏng bộ phận khử từ hay đầu dây kết nối bị hỏng.

Các lỗi liên quan đến màn hình cần được sửa càng sớm càng tốt

Các lỗi liên quan đến màn hình cần được sửa càng sớm càng tốt

Màn hình tivi xuất hiện sọc ngang hoặc sọc dọc

Đây là hiện tượng khá thường gặp với màn hình tivi. Bạn có thể thấy xuất hiện các sọc mảnh hoặc những sọc lớn ở ngang hay dọc màn hình. Bạn chỉ cần mang đến thợ sửa màn hình tivi họ sẽ giúp bạn khắc phục.

Màn hình tivi bị chớp nháy liên tục

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do đầu nối của thiết bị kết nối có vấn đề hoặc sự bất ổn về nguồn điện. Cũng có thể nguyên nhân đến từ việc các bộ phận hỗ trợ phát hình, phát sáng của tivi bị hư hỏng.

Màn hình bị sọc ngang sọc dọc cũng là lúc cần sửa màn hình tivi

Màn hình bị sọc ngang sọc dọc cũng là lúc cần sửa màn hình tivi

Màn hình tivi bị vỡ

Nghiêm trọng nhất là bạn nhìn rõ màn hình bị nứt vỡ và không hoạt động. Những trường hợp vỡ nhẹ thì có thể thấy những mảng lớn màu đen hoặc 1 màu trên màn hình. Nguyên nhân dẫn đến vỡ màn có thể do va chạm; do ném vật cứng; do màn hình bị tì mạnh vào một vật cứng nào đó…Bạn sẽ phải thay màn hình tivi Lg nếu cần thiết.

Ở đâu sửa màn hình tivi uy tín giá tốt?

Ngoài những lỗi thường gặp nói trên; bạn cũng nên tìm một đơn vị sửa màn hình tivi chuyên nghiệp khi có những dấu hiệu bất thường với màn hình. Những đội thợ thiếu kinh nghiệm có thể khiến lỗi màn hình nghiêm trọng hơn. Nhiều trường hợp đội thợ “non tay nghề” không khắc phục được lỗi triệt để nên dễ bị tái đi tái lại nhiều lần. Có những đội thợ lại báo giá quá cao; hoặc dùng các linh phụ kiện không chính hãng để thay thế…

Bạn nên tìm dịch vụ sửa màn hình tivi tại nhà uy tín

Bạn nên tìm dịch vụ sửa màn hình tivi tại nhà uy tín

Điện lạnh Bách Khoa nhiều năm liền được khách hàng đánh giá là trung tâm điện tử điện lạnh uy tín. Ở đây cung cấp nhiều dịch vụ như mua đồ cũ,đến mua tivi cũ. Bạn sẽ không hối hận khi chọn điện lạnh Bách Khoa vì:

– Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đều có chuyên môn và tay nghề cao. Họ am hiểu mọi lỗi liên quan đến các dòng tivi trên thị trường. Họ có thể sửa màn hình tivi hiệu quả; triệt để

– Luôn kiểm tra và báo giá trước khi sửa chữa

– Sửa chữa tại nhà để khách hàng giám sát; không đánh tráo linh phụ kiện tivi chính hãng

– Giá dịch vụ cạnh tranh

– Chỉ sử dụng linh phụ kiện và thiết bị thay thế chính hãng khi cần thiết

Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0912029599 để được hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ sửa màn hình tivi và mua tivi cu nhanh nhất!

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button