Sửa tủ lạnh tại Hà Nội – Dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín giá rẻ

Sửa tủ lạnh Hà Nội, Sửa tủ lạnh tại Hà Nội, địa chỉ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, thợ tay nghề cao sửa tại chỗ KHÔNG MANG VỀ, linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn, có mặt sau 15 phút, quý khách cần sửa tủ lạnh tại Hà Nội chỉ cần gọi 0912 029 599.

Sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa tủ lạnh HÀ NỘI

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, mặc dù khá tiện dụng nhưng sản phẩm này lại luôn có một kích thước rất lớn, nếu không may xảy ra hư hỏng sẽ rất khó để có thể di chuyển đến tại nhà để sửa chữa. Do đó dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà đã được cho ra đời. Vậy sửa tủ lạnh tại nhà ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? sửa tủ lạnh hết nhiều tiền không? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết nhé.

Việc sửa tủ lạnh tại nhà uy tín Hà Nội có lẽ là nhu cầu rất cần thiết mỗi khi xảy ra hư hỏng thiết bị quan trọng này. Tuy nhiên nhiều đơn vị lợi dụng việc này đã đưa ra những mức giá rất cao cũng như không đảm bảo được chất lượng tay nghề của thợ làm người dùng luôn có những câu hỏi sửa tủ lạnh ở đâu tốt? sửa chữa tủ lạnh ở đâu giá rẻ?

Do đó để đáp ứng nhu cầu khách hàng, suachuamaygiat.vn đã cho ra đời dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp tại nhà với cam kết có mặt chỉ trong vòng 30 phút và sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Sửa tủ lạnh tại nhà

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Một số hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh

Khi sử dụng tủ lạnh một thời gian dài thì tủ lạnh có thể gặp phải các vấn đề trục trặc, hỏng hóc, dưới đây là các lỗi thường gặp nhất ở tủ lạnh:

Tủ không hoạt động

Thường do các nguyên nhân chính sau:

– Hỏng thermic: Do bị gãy thanh lưỡng kim, đứt dây điện trở hay mất tiếp xúc điểm, có thể khắc phục bằng việc thay mới.

– Hỏng rơ le khởi động: Mất tiếp xúc, đứt cuộn dây điện từ hay kẹt lõi sắt, khắc phục bằng cách thay mới.

– Hỏng block: Cháy động cơ, cháy cuộn làm việc CR, kẹt máy nén, thay thế block mới để khắc phục.

Hoạt động nhưng không lạnh

Hết gas: nguyên nhân có thể do đường ống hoặc các mối nối bị hở dẫn đến xì gas, có thể khắc phục bằng cách dùng nước xà phòng bôi lên đường ống dẫn, mối nối để xác định vị trí ga bị xì, sau đó hàn lại để khắc phục.

Không thể đông đá

Ngăn đá lâu lạnh hoặc không thể đông đá: nguyên nhân có thể là do rơ le dương hoặc âm bị hỏng, đứt dây điện trở, Đầu cảm biến của thermostat không đúng vị trí hoặc thermostat hỏng không ngắt được máy nén. Cách khắc phục là ngắt điện tủ để kiểm tra rơ le, nếu hư thì tiến hành thay mới

Máy nén bị hỏng

Do chế độ bôi trơn có vấn đề, block bị tụt hơi do gãy hoặc kênh lá van hút và nén do hở xéc măng, thay mới để khắc phục.

Do thermostat hoạt động không hiệu quả
Nguyên nhân do tiếp xúc điểm không tốt hoặc hộp xếp bị giãn, lò xo yếu, có thể thay mới để khắc phục.

Sửa tủ lạnh

Sửa tủ lạnh Hà Nội

Thay block tại nhà

Khi block tủ lạnh bị hỏng sẽ làm tủ không thể làm lạnh được nữa vì thế bạn cần tiến hành thay block để tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn.

Block là gì?

Block tủ lạnh hay còn được biết đến với cái tên là máy nén tủ lạnh, với vai trò rất quan trọng quyết định trong việc làm mát cho tủ lạnh.

Block được trang bị trên tủ lạnh cho các hộ gia đình hiện nay thường là loại máy nén piston 1 hoặc 2 xy lanh. Nhiệm vụ chính của nó là hút hết các môi chất lạnh tạo ra dàn bay hơi và duy trì áp suất này ở nhiệt độ thấp. Sau đó, bay hơi tới áp suất ngưng tụ và đưa đến dàn ngưng, yêu cầu là phải đủ năng suất, khối lượng, lưu lượng môi chất đi qua máy nén sao cho phù hợp với tản nhiệt của dàn bay hơi và dàn ngưng tụ.

Những dấu hiệu nhận biết hư hỏng

+ Block có nhiệt độ làm việc nóng hơn bình thường.

+ Dòng làm việc cho ra nhỏ hơn so với dòng định mức

+ Khí thoát ra không lạnh mà chỉ có gió hoặc có khi là hơi nóng.

+ Đường ống đồng, dàn lạnh bị đóng tuyết và rò rỉ nước.

+ Dàn nóng làm việc không liên tục.

+ Máy làm việc ồn, nhiệt độ không ổn định.

sửa tủ lạnh tại nhà hà nội

Sửa tủ lạnh Hà Nội

Cách thay block

+ Chọn mua block mới có thông số và công suất tương đương với dòng cũ.

+ Ngắt nguồn điện và tiến hành tháo block hỏng cần thay ra khỏi tủ lạnh cùng với hộp đấu dây của lốc.

+ Sau đó, tháo các đầu dây của lốc và nối vào lốc mới. Vệ sinh lại lốc cho sạch sẽ rồi đến với bước tiếp theo.

+ Xả Freon trong lốc bằng cách cắt đầu nạp của lốc hoặc dùng van trích để thu hồi ga.

+ Đo chiều dài của ống hút và ống đẩy cần để nối với lốc mới. Làm thật sạch bề mặt ống và tiến hành dùng dao cắt ống chuyên dụng để cắt.

+ Sau khi cắt ống xong, bạn kiểm tra lại dầu cũng như đấu điện ngoài cho lốc đồng thời bỏ nút đậy các đầu ống hoặc cắt các đầu đã bị bịt kín.

+ Kiểm tra hoạt động của lốc bằng cách lấy một tấm kính và đặt lên đầu đẩy của máy nén, nếu thấy các giọt dầu đọng đều trên tấm kính là đủ, còn nếu như giọt to là bị thừa dầu, không có giọt nào là đang bị thiếu dầu.

+ Cuối cùng khi dầu đã đủ, tiến hành lắp lại lốc vào tủ lạnh.

Ngoài ra, chi phí sửa chữa thực tế có thể sẽ chênh lệch đôi chút so với bảng giá tham khảo tùy thuộc vào lỗi và hãng tủ lạnh, loại tủ lạnh, địa điểm và thời gian sửa chữa.

Lưu ý: Các lỗi hỏng nặng không thể tiến hành sửa chữa và thay thế tại chỗ. Thợ sẽ tiến hành ghi rõ biên nhận thời gian nhận và thời gian trả tủ cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp ở khu vực Hà Nội thì hãy liên hệ ngay 0912029599 để nhận được phục vụ nhanh nhất.

Dịch vụ khác:

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button