Sửa máy giặt Samsung tại nhà Hà Nội giá rẻ, thợ tay nghề cao

Chuyên sửa máy giặt Samsung tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt samsung uy tín, giá rẻ nhất, có bảo hành dài hạn đội ngũ thợ tay nghề cao. Bạn đang cần tìm 1 dich vụ sua chua may giat samsung tốt nhất tại Hà Nội? Vậy bạn không cần tìm nữa đâu vì đây chính là đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà  số 1 tại Hà Nội. Dù bạn ở bất cứ ngõ ngách nào của Hà Nội thì chỉ cần 1 cuộc gọi điện thoại theo Hotline: 0912029599 thợ có mặt sau 10 – 20 phút.

sua-may-giat-samsung

Sửa máy giặt Samsung là một trong những dịch vụ cần thiết cho nhiều gia đình hiện nay. Vì gần như hiện tại bất kể gia đình nào cũng sở hữu cho mình một chiếc máy giặt. Những nếu chẳng may chiếc máy giặt bị hư thì phải làm sao? Câu trả lời cho bạn chính là những dịch vụ sửa máy giặt sau đây.

  • Sửa máy giặt Samsung ở đâu? – Điện lạnh Bách Khoa

Điện lạnh Bách Khoa là một đơn vị sửa máy giặt Samsung uy tín. Nơi này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mức giá sửa rất hợp lý. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp nhiều chương trình bảo hành cho khách hàng.

1.1. Giá sửa máy giặt Samsung tại Điện lạnh Bách Khoa

Tùy thuộc vào tình trạng hỏng của máy và loại cửa mà sẽ có những mức giá sửa khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây để lựa chọn:

  • Vệ sinh máy giặt: Giá vệ sinh máy giặt dao động từ 200.000 đến 550.000 tùy vào từng loại cửa.
  • Sửa bo mạch máy giặt: Mức giá gói sửa máy giặt Samsung  này vào khoảng 680.000 đến 1.350.000.
  • Thay hộp số của máy giặt: Giá thay hộp số máy giặt khoảng 650.000 đến 950.000 tùy từng model.
  • Sửa ty nhún máy giặt: Mức giá cho việc sử ty nhún là khoảng 500.000 đến 850.000 cho một cái.

1.2. Thợ sửa máy giặt Samsung có uy tín không?

Theo chúng tôi được biết, thợ sửa máy giặt tại Điện lạnh Bách Khoa đều có tay nghề tốt. Họ được đào tạo tại các trường nghề uy tín và có kinh nghiệm thâm niên trong sửa chữa máy giặt Samsung. Đồng thời, các thợ sửa máy giặt đều được trang bị đầy đủ đồ nghề phục vụ cho công việc.

1.3. Sửa máy giặt Samsung tại Điện lạnh Bách Khoa có được bảo hành không?

Sau khi hoàn thành sửa chữa, Điện lạnh Bách Khoa sẽ cung cấp gói bảo hành cho bạn. Trong thời gian bảo hành, nếu máy giặt xảy ra vấn đề sẽ có người đến kiểm tra cho bạn. Bạn cũng yên tâm rằng đơn vị này luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả lễ, chủ nhật,…

sua-may-giat-samsung-hanoi

Sửa chữa máy giặt Samsung ở đâu? – Điện lạnh Bách Khoa

Điện lạnh Bách khoa cũng là một cái tên tiêu biểu chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung uy tín với mức giá vô cùng hợp lý.

2.1. Mức giá sửa máy giặt Samsung tại Điện lạnh Bách khoa

Điện lạnh Bách khoa cung cấp cho bạn nhiều gói sửa máy giặt với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào loại máy giặt mà giá sửa có thế giao động từ vài trăm đến trên 1 triệu. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy giặt Samsung, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

  • Sửa lỗi máy giặt không vắt được: Trường hợp này, giá sửa sẽ khoảng 300.000 – 500.00 cho một máy.
  • Máy giặt bị tràn nước: Nếu máy giặt nhà bạn bị tràn nước, bạn có thể chọn gói sửa giá 460.000/cái.
  • Sửa cửa máy giặt bị hỏng: Giá sửa cửa máy giặt tại Điện lạnh Bách khoa là vào khoảng 500.000/cái.
  • Lỗi máy giặt cắm điện không vào: Giá sửa lỗi máy giặt không vào điện hiện tại khoảng 420.000/cái.

Đây chỉ là bảng giá sửa máy giặt Samsung tại nhà tham khảo trong một số trường hợp nhất định. Ngoài ra, tùy vào tình trạng hư hỏng của máy giặt nhà bạn mà mức giá có thể thay đổi. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng giá sửa máy giặt tại đây rất hợp lý và uy tín.

2.2. Sửa máy giặt Samsung Điện lạnh Bách khoa có được bảo hành không?

Vấn đề bảo hành luôn được khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Về vấn đề bảo hành này thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Vì tại Điện lạnh Bách khoa cung cấp cho khách hàng gói bảo hành từ 3-12 tháng sau khi sửa xong.

Chính vì thế, nếu sau khi sửa máy giặt Samsung của bạn bị lỗi, bạn có thể liên hệ với đơn vị. Điện lạnh Bách khoa sẽ sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và giúp bạn sửa lại máy giặt.

Trên đây là các đơn vị sửa máy giặt Samsung uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ. Đây đều là những đơn vị có mức giá hợp lý cũng như chất lượng hàng đầu. Nếu bạn đang tìm đơn vị sửa máy giặt Samsung, hãy tham khảo nội dung phía trên. Hy vọng những gì suachuamaygiat.vn chia sẻ đã giúp ích được cho bạn.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button