Thu mua điều hòa cũ hỏng tại Hà Nội, thanh lý giá cao nhất

Thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

Địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá cao nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chuyên thanh lý điều hòa cũ tất cả các hãng: LG, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Samsung.. nhận thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất như: 9000 btu, 12000 btu, 18000  btu, 24000 btu, 36000 btu, 48000 btu….,điều hòa cũ âm trần, tủ đứng, điều hòa áp trần… thanh lý điều hòa cũ giá cao tận nơi, mua giá cao không mặc cả, có mặt ngay sau 10 phút. Chỉ cần gọi 0912 029 599.

chuyên mua điều hòa cũ

Mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Dich vụ mua điều hòa cũ tất cả các quận tại Hà Nội . Nhận trao đổi điều hòa cũ lấy máy lạnh mới giá ưu đãi
ĐT 0912029599 Long – Chuyên nhận mua điều hòa cũ , thu mua tủ lạnh cũ hỏng – Thanh lý điều hòa, thu mua điều hòa thanh lý cũ, thu mua dieu hoa cu, mua tủ đông cũ , máy giặt, mua bán nhanh, không tính phí tháo máy, sửa điều hòa tận nhà chuyên nghiệp.

chuyên mua điều hòa

Chuyên mua điều hòa cũ

Địa chỉ thanh lý điều hòa cũ uy tín tại Hà Nội

Thu mua điều hòa cũ, mua máy giặt, thanh lý điều hòa giá cao tại hà nội, Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết các dòng điều hòa, dòng tủ lạnh như : TOSHIBA, PANASONIC, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN,LG, REETECH, SAMSUNG… với giá cao nhất và được phục vụ nhanh chóng chỉ trong 20 phút đi đường tại Hà Nội :
1. Thua mua tivi cũ – thu mua tủ lạnh – thu mua đồ điện tử cũ tại nhà
2. Thu mua loa cũ – thu mua amply cũ – thu mua laptop cũ tại nhà
3. Thanh lý nhà hàng – mua điều hòa cũ hỏng – thu mua dàn âm thanh cũ tại nhà
4. Thua mua tủ đông hỏng – thu mua tủ mát cũ – thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao
5. Thu mua phế liệu cũ – thu mua tủ mát hỏng – thu mua đồ âm thanh cũ giá cao
6. Thu mua dieu hoa cu giá cao hơn 30% so với giá thị trường

THU MUA DIEU HOA CU

Thu mua điều hòa cũ giá cao nhất Hà Nội

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến tận nhà quý khách và kiểm tra tình trạng điều hòa và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem máy. Nếu đồng ý với giá thỏa thuận, công ty sẽ mua điều hòa cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ 1 lần duy nhất tại chỗ.
Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán điều hòa cho chúng tôi để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại điều hòa mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.
Quý khách có thể đổi điều hòa cũ lấy điều hòa mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu như Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí công lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.
Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực mua đồ cũ, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ thu mua điều hòa cũ đổi máy lạnh mới nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên tận tình và dày dạng kinh nghiệm.
Có hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả mua điều hòa cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

thanh lý điều hòa

thanh lý điều hòa giá cao

Chuyên thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội

Ngoài mua điều hòa cũ, Chúng tôi còn nhận các dự án lớn về bán điều hòa cũ, lắp đặt điều hòa, bảo trì điều hòa suốt khoảng thời gian sử dụng như:
Nhận thầu theo dự án lớn, mua thanh lý, thu mua điều hòa cũ số lượng bất kì không hạn chế số lượng, mua điều hòa tại các công ty – cơ quan – nhà hàng – văn phòng… Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nhà.
Chúng tôi là địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá cao tuyệt đối khu vực thành phố hà nội 0912029599 – thanh toán linh hoạt – có phương tiện vận chuyển khi bạn có yêu cầu – thu mua tận nhà, thu mua điều hòa cũ hỏng hàng thanh lý số lượng lớn – khi nào bạn cần bán điều hòa cũ cứ gọi cho chúng tôi nhé.
Thời gian thu mua điều hòa, máy giặt, tủ lạnh cũ :
Chúng tôi không quản thời gian – bất cứ khi nào bạn có yêu cầu là chúng tôi có mặt ngay – thu mua uy tín nhanh chóng – không mặc cả – không ngại đi xa
Thu mua tại các quận nội thành hà nội, thu mua 50- 70 % giá gốc
Thanh lý thu mua điều hòa: thanh lý điều hòa cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp, 3hp, … 30hp, 45hp… thu mua điều hòa treo tường, âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua điều hòa cũ tất cả các hãng: Daikin, panasonic, toshiba, lg, samsung, hitachi, sharp… Thanh lý dòng điều hòa nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, điều hòa toà nhà, siêu thị, nhà hàng, máy lạnh công nghiệp.

mua điều hòa cũ hà nội

Mua điều hòa cũ Hà Nội

Thanh lý thu mua điều hòa hỏng: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như: sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp, samsung… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 50 lít đến 900 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh cũ khi quý khách cần.
Thanh lý thu mua máy giặt: thanh lý máy giặt cũ các hãng: electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, mua thanh lý máy giặt 6kg đến 30kg…
Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát: tủ sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.
Ngoài mua điều hòa hỏng chúng tôi còn có các dịch vụ khác như về vệ sinh điều hòa, bảo trì máy lạnh, sửa tivi, máy giặt, máy lạnh tại nhà.
Nếu Quý khách cần sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất, khắc phục triệt để, có bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.
Chúng tôi phục vụ nhanh 24/7 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi.

Gọi thợ thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội 0912 029 599 thợ có mặt sau 10 phút.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button