Sửa máy giặt tại times city uy tín, giá rẻ nhất hà nội

Chuyên sửa máy giặt tại times city giá rẻ nhất, thợ chuyên nghiệp 0912 029 599

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà times city giá rẻ nhất, thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng tận tình, có mặt sau 10 phút, linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành.. Đã bao giờ bạn tự hỏi về điều ấy chưa? Hãy cùng với dịch vụ sửa máy giặt time city tìm hiểu ngay trong phần sau đây nhé!

Sửa máy giặt tại time city

Sửa máy giặt time city

Khám phá lịch sử ra đời của những chiếc máy giặt

Có thể nói, những chiếc bảng chà sát thô sơ từ ngàn xưa chính là nguồn gốc khởi đầu của những chiếc máy giặt. Năm 1851, ông James King, người Mỹ đã sử dụng một cái trống thành một thiết bị giặt đồ tương đối giống với những sản phẩm thời nay.
Năm 1858, chiếc máy giặt quay đầu tiên đã được ra đời. Chưa đầy 20 năm sau, thiết bị này lại được cải tiến và trở thành thiết kế đầu tiên được sử dụng tại nhà.
Năm 1908, những chiếc máy giặt đời đầu sử dụng điện đã được Alva J.Fisher phát minh ra. Tuy nhiên, chúng có 1 khuyết điểm rất lớn. Trong quá trình sử dụng, nước thường chảy vào các bộ phận điện và dẫn đến hiện tượng chập mạch, phát ra tia lửa,…
Năm 1928, máy giặt bắt đầu thịnh hành hơn tai nước Mỹ. Năm 1985, công nghệ điện tử đã mở ra một bước ngoặc mới cho thiết kế và công năng của chúng. Lúc này máy giặt đã có loại thùng đứng và thùng ngang đi kèm với những thao tác thực hiện trên màn hình điện tử.
Năm 1990, một loạt thay đổi mới được cải cách. Trong đó đáng kể nhất là về tốc độ và sự điều chỉnh.
Năm 2000, những chiếc máy giặt hiện đại và sang trọng bắt đầu được nhiều bà nội trợ chọn dùng hơn.
Đến nay, trải qua nhiều thời gian, thị trường đã hoàn toàn đứng vững với rất nhiều thương hiệu. Trong đó, dịch vụ sửa máy giặt tại times city có thể kể đến như: Electrolux, Samsung, LG, Toshiba,…

Sửa máy giặt tại times city

Sửa máy giặt tại times city

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại time city có gì đặc biệt?

Máy giặt nhà bạn đã sử dụng lâu nhưng chưa hề vệ sinh?
Thiết bị nhà bạn vẫn hoạt động nhưng lại phát ra tiếng ồn lớn?
Người bạn thân thiết của gia đình bạn đã lâu chưa hề được bảo dưỡng và chăm sóc định kì?
Hãy gửi vấn đề của bạn cho chúng tôi! Suachuamaygiat.vn sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa. Chắc chắn rằng thiết bị nhà bạn sẽ hoạt động tốt hơn với mức giá thành nhẹ nhàng nhất!

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa tivi tại times city, sửa điều hòa times city với giá hợp lý.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button