Sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Khi máy giặt của gia đình bạn gặp trục trặc, muốn tìm một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín Hà Nội uy tín, bạn tìm kiếm trên Google thì sẽ hiện lên rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội. Để tìm được thợ tay nghề cao, có chuyên môn lâu năm, nhiệt tình, dịch vụ uy tín bảo hành tốt trong hàng ngàn địa chỉ trên là rất khó biết. Để chúng tôi giúp cho bạn nhanh chóng tìm ra địa chỉ sửa máy uy tín, chúng tôi sẽ chọn lọc ra cho bạn  địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội, để bạn dễ dàng tìm thợ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu và tuyệt đối yên tâm về giá cả và chất lượng.

sửa chữa máy giặt hà nội

sửa chữa uy tín máy giặt hà nội

+ Công ty điện lạnh bách khoa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt tại nhà sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra, tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để những lỗi hỏng hóc của máy giặt quý khách gây ra.

+ Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt các loại cửa ngang (cửa trước) cửa trên của tất cả các hãng sản xuất: ELECROLUX, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SAMSUNG, LG, … Lịch sự, nhiệt tình, nồng hậu, giá cả phải chăng, đó chính là phương thức phục vụ của công ty điện lạnh bách khoa.

sửa máy giặt hà nội

+ Ngoài dịch vụ sửa mát giặt tận nhà công ty chúng tôi còn nhận làm vệ sinh máy giặt các loại theo qui trình chuẩn mực:

– Tháo rời lồng giặt bên trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh và làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.

– Bôi dầu mỡ cho bộ côn, li hợp đuôi số của máy giặt.

– Tăng chỉnh dây culoa cho phu hợp, vặn chặt lại mỏ cò , ốc, vệ sinh mâm từ đối với những loại máy giặt dẫn động trực tiếp [Inverter máy không dùng dây culoa].

sửa máy giặt tại nha ở hà nội

sửa máy giặt giá rẻ tại hà nội

Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi
– Đội ngũ nhân viên tận tình chúng tôi nhiều và chuyên nghiệp, luôn luôn bảo đảm đáp ứng được tiến độ công việc được giao. Khi cần thiết, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7/ để đáp ứng các yêu cầu cần thiết của quý khách hàng.

+ Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư bài bản kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh tiến độ ngay cả với số lượng máy lớn. Bạn sẽ rất khó khăn để tìm thấy được nơi nào có thể đầu tư bài bản như chúng tôi.

+ Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá dịch vụ sửa máy giặt một cách chi tiết cho bạn ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu cụ thể., nếu bạn chưa định rõ các yêu cầu cụ thể của công việc, chúng tôi sẽ đến tại nhà khảo sát, tư vấn và báo giá ngay cho bạn.

+ Quá trình sửa chữa máy giặt luôn được các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận và sau khi hoàn thành việc sửa chữa, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo gọi là có ngay.

Quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian đến vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hà Nội sẽ đến tại nhà của quý khách sau khi chúng tôi nhận được điện thoại yêu cầu đến địa chỉ cần sửa chữa!

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button