Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi, Vũ Trọng Phụng, phố Lương Thế Vinh

Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi, Sửa máy giặt Vũ Trọng Phụng, Sửa máy giặt phố Lương Thế Vinh – UY TÍN – GIÁ RẺ

Trong các dòng máy giặt hiện nay, máy giặt lồng ngang được đánh giá là ưu việt hơn cả. Vì tính năng giặt sạch và tiết kiệm nước. Tuy vậy, trong quá trình hoạt động, máy giặt lồng ngang cũng có nhiều lỗi trục trặc mà những người thợ sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Trãi đã thống kê những lỗi cơ bản sau.

sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi

sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi

Lỗi máy giặt lồng ngang có mô tơ không chạy

Nếu như nhà bạn mới mua sắm và lắp đặt máy giặt lồng ngang. Thì lỗi mô tơ không chạy có thể do liên kết giữa nguồn điện và bảng điều khiển chưa được thích hợp, đảm bảo. Với trường hợp này, bạn chỉ cần khởi động lại máy giặt. Bạn tháo phích nguồn ra và cắm lại. Sau đó nhấn giữ nút Start/Pause trong 5 giây rồi kiểm tra lại.
Với máy giặt đã sử dụng rồi. Thì lỗi này có thể do đồ giặt quá cồng kềnh, vượt số cân quy định. Khiến cho quần áo đè nặng nên mô tơ không thể quay được. Chỉ cần bỏ bớt quần áo ra là máy giặt sẽ lại hoạt động bình thường.
Ngoài ra, theo quan sát từ những người thợ chuyên nghiệp của sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Trãi thì đa số máy giặt lồng ngang mô tơ không chạy là do lượng xà phòng quá nhiều. Hoặc sử dụng loại xà phòng không thích hợp. Bạn nhớ nhé, phải chọn xà phòng cho máy giặt cửa trước để giữ độ bền cho máy nữa nhé.

sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi

sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Trãi

Sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Trãi xử lý với lỗi bọt xà phòng trên lên khay nước vào
Lỗi mà chỉ máy giặt lồng ngang mới xuất hiện. Đó là bọt xà phòng tràn lên trên khay nước vào. Điều này khiến cho khu vực đặt máy giặt bị ẩm ướt, không sạch sẽ, gây phiền toái cho sinh hoạt nhà bạn.
Khi gặp trường hợp này, chúng ta phải làm như sau:
– Tắt nguồn để máy nghỉ khoảng 30 phút với mục đích cho bọt xà phòng tan bớt.
– Khởi động lại máy giặt
– Giặt quần áo nhưng chọn chế độ không vắt.
– Ấn vào nút Khởi động để máy xả nước.
Sau khi hoàn tất chu trình, banjbor quần áo trong máy giặt ra. Rồi cuối cùng bấm vào nút Khởi động để loại bỏ hết xà phòng dư thừa. Khi xà phòng đạt đến mức như bình thường thì bạn bỏ quần áo vào giặt là không bị bọt tràn ra nữa.
Ngoài hai lỗi mang tính đặc thù trên. Máy giặt lồng ngang cũng mắc một số lỗi như các máy khác như chạy rung khi vắt, khởi động nguồn mà không chạy… Tất cả những lỗi đó đội ngũ thợ của sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Trãi đều có thể khắc phục nhanh chóng và hoàn hảo. Hãy đến với dịch vụ Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi, Vũ Trọng Phụng, phố Lương Thế Vinh cho dù máy giặt nhà bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì nhé.

>>> sửa chữa máy giặt electrolux

>>> sửa máy giặt thanh xuân

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button