Sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ

Sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Sửa máy giặt Nguyễn Ngọc Nại, Sửa máy giặt Vương Thừa Vũ

Chất lượng – Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chúng tôi. Mọi lỗi máy giặt đều được chúng tôi sửa chữa, khắc phục hoàn toàn, trả về trạng thái hoạt động bình thường như lúc chưa hỏng, ngoài ra công ty còn nhận sửa chữa tivi tại hà nội.

Sửa chữa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

Sửa chữa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, sửa máy giặt Thanh Xuân

Sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ với đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Máy giặt được ra đời như một sự thấu hiểu về sự vất vả và bộn bề của những người làm nội trợ. Tuy nhiên, với sự đa dạng và phong phú, người dùng lại cảm thấy có phần bối rối khi muốn tìm kiếm cho mình một người bạn thật sự phù hợp. Trong bài viết hôm nay, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân sẽ giúp bạn phân loại và chọn lựa được những sản phẩm mang đến sự tiện ích cần thiết trong quá trình sử dụng.

Sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Sửa máy giặt Nguyễn Ngọc Nại, Sửa máy giặt Vương Thừa Vũ

Sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Sửa máy giặt Nguyễn Ngọc Nại, Sửa máy giặt Vương Thừa Vũ

Cách phân loại các dòng máy giặt trên thị trường hiện nay

Phân loại theo lồng giặt: có 3 loại chính. Đó là: lồng giặt đứng, lồng giặt nghiêng và lồng giặt ngang. Trong số đó, máy giặt lồng đứng và lồng ngang đang phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam.
Phân loại theo cửa giặt: có 2 loại chính. Đó là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa dưới. Trong đó, loại cửa trên phù hợp với những diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh mức giá thành khá mềm, chúng còn tiết kiệm tối đa nguồn điện. Tuy nhiên, máy giặt cửa trên không được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng cũng tốn khá nhiều nước cho quá trình giặt và khiến quần áo dễ xoắn vào nhau. Trong khi đó, máy giặt lồng ngang lại có lợi thế về thiết kế. Tuy nhiên, chúng lại đòi hỏi cao về khoảng không gian chứa đựng mình. Bên cạnh việc cải thiện được những khuyết điểm trên dòng máy cửa trên, máy giặt cửa trước còn sử dụng công nghệ inverter hiện đại.
Phân loại theo khối lượng giặt: để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã đưa ra nhiều sự chọn lựa. Trong đó, phổ biến nhất là các loại máy 7-9kg. Chúng đặc biệt phổ biến với các hộ gia đình có từ 4-5 người. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn lựa các loại máy có khối lượng giặt như: 6kg, 6,5kg, 7kg, 7,5kg, 7,8kg, 8kg, 8,5kg, 9kg, 10kg, 11kg, 13kg, 17kg,…Tùy vào số lượng thành viên và khối lượng quần áo giặt, chúng ta có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm có khối lượng giặt phù hợp nhất.
Phân loại theo công nghệ: có 2 loại chính. Đó là loại dẫn động trực tiếp và loại dẫn động bằng dây curoa. Trong đó, loại dẫn động trực tiếp thường đi kèm với công nghệ inverter rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cùng đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên sửa chữa và nhận bảo dưỡng tất cả các dòng sản phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và uy tín.
Suachuamaygiat.vn – sự chọn lựa của riêng bạn!

>>> sửa bình nóng lạnh hà nội

>>> Sửa máy giặt tại Khương Trung, Khương Hạ, Thượng, Vũ Tông Phan

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button