Sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, thợ giỏi

Sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Sửa máy giặt Nguyễn Trãi, Sửa máy giặt Nguyễn Xiển – Thợ chuyên nghiệp – Giá rẻ, sửa tại nhà không mang mang về, phục vụ khắp hà nội.

Đến một thời điểm nào đó, máy giặt nhà bạn có thể sẽ hay bị hỏng hóc. Nhưng bạn không thể nhớ được những lỗi của nó là gì. Hôm nay, trung tâm sửa chữa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi sẽ giúp bạn điểm danh những lỗi máy giặt hay mắc phải nhất.

Sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, thợ giỏi

Sửa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, thợ giỏi

Máy giặt rung mạnh và phát ra tiếng ồn lớn

Trong quá trình vận hành, bạn phát hiện ra máy giặt rung lắc mạnh. Đôi khi là phát ra những tiếng ồn lớn. Lỗi này có thể là do bạn kê máy giặt không cân bằng. Và quần áo trong máy bị xoắn lại, hoặc có vật lạ ngoài quần áo mà bạn quên chưa lấy ra.
Chỉ cần kê lại 4 chân máy cho cân bằng. Tạm dừng chu trình giặt của máy, kiểm tra và bỏ vật lạ ra ngoài là bạn đã “tự sửa” được rồi đó.
Nước không chảy ra ống xả ở chế độ báo xả
Dù máy giặt của bạn đã hiện về chế độ xả nước. Nhưng bạn vẫn không thấy nước thoát ra ngoài ống xả. Lỗi này là do khi cài đặt, bạn đã đặt mức nước và áp suất ở dưới mức tiêu chuẩn so với quy định của máy.
Để khắc phục, bạn cần cài đặt mực nước theo đúng hướng dẫn sử dụng máy.
Máy không tự động tắt nguồn sau khi hoàn tất chu trình giặt
Lẽ ra, khi đã hoàn tất chu trình giặt lựa chọn ban đầu. Máy giặt phải tự động tắt nguồn. Nếu máy giặt nhà bạn có hiện tượng ngược lại thì khả năng cao là nút nguồn đang bị kẹt. Với lỗi này, bạn chỉ cần nắm được thông tin như vậy để thông báo với trung tâm sửa chữa. Giúp cho họ dễ dàng và nhanh chóng tìm được hướng xử lý. Bạn không nên tự sửa lỗi này vì nó liên quan đến kỹ thuật cao.
Thời gian xả nước lâu
Nếu phát hiện ra máy giặt nhà bạn xả nước lâu hơn so với thông thường. Thì có thể do bạn đã nối ống xả sai quy định. Hoặc có vật cản đường ống xả.
Gặp trường hợp này, bạn chỉ cần tắt nguồn. Kiểm tra lại ống xả và khắc phục sự cố theo hướng trực quan bạn nhìn thấy.
Không thể thực hiện chức năng vắt khô quần áo
Đôi khi đây là lỗi rất đơn giản do chúng ta nhãng ý quên việc không đóng nắp máy giặt, để quần áo không cân xứng trong lồng. Khó nhìn hơn là ống xả nước bị nghẽn khiến cho nước xả không hết.
Với những nguyên nhân đó, thì bạn đã biết cách khắc phục rồi phải không?
Tất cả những lỗi trên đều dễ nhận thấy và dễ dàng xử lý. Nếu thấy khó, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy giặt tại Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi để được trợ giúp nhé.

>>> sửa chữa bình nóng lạnh

>>> Sửa máy giặt tại Ao Sen, Văn Phú, đường Nguyễn Trãi giá rẻ

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button