Nâng cao tuổi thọ của máy giặt với chất tẩy rửa sinh học

Chất tẩy rửa là một thành phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Lựa chọn sản phẩm tẩy rửa ưng ý, không chỉ có tác dụng làm sạch ưu việt mà còn phải an toàn cho sức khoẻ gia đình và môi trường sinh thái là điều mà nhiều người tiêu dùng thông thái quan tâm. Hãy cùng sửa máy giặt Hà Nội tìm hiểu thêm về loại chất tẩy rửa này nhé

Thay vì sử sụng chất xút (NaOH) dễ ăn da như bột giặt, nước giặt thông thường, chất tẩy rửa sinh học sử dụng công nghệ enzym hoàn toàn tự nhiên, với một hay nhiều loại enzym cùng lúc để loại bỏ vết bẩn do thức ăn khỏi quần áo. Ví dụ enzym Amilasa có thể loại bỏ tinh bột, enzym Proteasa có thể loại bỏ protein,…

chat-tay-rua-sinh-hoc-se-danh-bay-moi-vet-ban-tren-quan-ao
Enzym sẽ xoáy sâu vào từng vết bẩn để đánh bật chúng khỏi quần áo

chat-tay-rua-sinh-hoc-khong-hai-da-tay

Chất tẩy rửa sinh học không lo hại da tay khi sử dụng

Đồng thời, với khả năng tan nhanh hoàn toàn trong nước và tính chất an toàn của các enzym sinh học, bạn có thể yên tâm khi sử dụng, không lo hại da tay và không phải lo lắng dư lượng bột giặt tồn đọng gây ảnh hưởng đến làn da của cả nhà.
Công nghệ Enzym giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả là công nghệ sinh học hữu cơ không hóa chất nên bạn có thể sử dụng nước thải sau khi giặt, để tưới cây, tưới rau,… điều mà chúng ta không thể làm được với bột giặt thông thường.

Không chỉ vậy, nhờ việc sử dụng công nghệ bóc tách vết bẩn bằng enzym nên ít có bọt trong quá trình giặt, nhưng vẫn đảm bảo độ trắng sạch và giúp máy giặt hoạt động tốt hơn, từ đó nâng cao tuổi thọ của máy giặt.

chat-tay-rua-sinh-hoc-nang-cao-tuoi-tho-may-giat

Chất tẩy rửa sinh học giúp nâng cao tuổi thọ cho máy giặt, sửa máy giặt tại hà đông

Lưu ý:

+ Chất tẩy rửa sinh học sử dụng các phản ứng thuộc tính chất hóa lý nên thời gian tạo nên môi trường giặt giũ chậm hơn, dó đó, khi sử dụng chất tẩy sinh học, bạn nên ngâm trong nước ở một khoảng thời gian nhất định.

+ Chất tẩy rửa sinh học vẫn hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp nên không cần phải giặt bằng nước ấm vẫn đạt hiệu quả cao.

Trên đây là một số thông tin về chất tẩy rửa sinh học. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm tốt cho sức khỏe nhé.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button