Bảng báo giá sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt Electrolux là dịch vụ tại Điện lạnh Bách Khoa được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ này được chúng tâm cho đời để giải quyết mọi nỗi lo của khách hàng khi máy giặt hãng Electrolux nhà mình bị hỏng. 

Đừng lo lắng về vấn đề giá cả, mọi thứ đã có Điện lạnh Bách Khoa hỗ trợ khách hàng 24/7. Dưới đây là quy trình làm việc nhận sửa và báo giá sửa máy giặt Electrolux tại Điện lạnh Bách Khoa để khách hàng có thể tham khảo.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi làm việc theo 1 quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trước khi báo giá cho khách hàng, Bách Khoa thực hiện bước đầu tiên trong quy trình làm việc báo giá sửa chữa máy giặt Electrolux là tiếp nhận thông tin khách hàng.

  • Chào đón khách hàng khi đến trung tâm dịch vụ hoặc tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa qua điện thoại hoặc email.
  • Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ và mô tả chi tiết về vấn đề của máy giặt Electrolux.
giá sửa máy giặt electrolux nhanh

giá sửa máy giặt electrolux nhanh

Tư vấn và lắng nghe vấn đề của khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về hướng giải quyết. Với những vấn đề nhỏ, lỗi nhẹ, kỹ thuật viên có thể hướng dẫn khách hàng tự sửa để tránh mất thêm chi phí. 

Nếu vấn đề thiết bị máy giặt gặp phải quá năng, kỹ thuật viên sẽ đến và thực hiện kiểm tra ban đầu để xác định vấn đề gặp phải. Đặc biệt, kiểm tra các triệu chứng, nếu có, để đưa ra một sự đánh giá sơ bộ. Chúng tôi sẽ dựa vào tình trạng và nhu cầu của khách hàng để đưa ra những cách giải quyết phù hợp nhất. 

Báo giá sửa máy giặt Electrolux

  • Kỹ thuật viên trình bày kết quả kiểm tra và mô tả vấn đề của máy giặt Electrolux cho khách hàng.
  • Đưa ra bảng giá dự kiến cho công việc sửa chữa. Bao gồm công việc cần thực hiện và chi phí ước tính cho các linh kiện (nếu cần thiết).
  • Giải thích rõ ràng về các khoản phí và giá trị được cung cấp trong quá trình sửa chữa.

Giá sửa máy giặt Electrolux có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và phạm vi sự cố của máy giặt. Thông thường, việc sửa chữa máy giặt Electrolux có thể đòi hỏi chi phí vì nó liên quan đến công việc kiểm tra, chẩn đoán và thay thế linh kiện (nếu cần thiết).

Việc xác định giá cả cụ thể cho việc sửa chữa máy giặt Electrolux yêu cầu một đánh giá chi tiết về tình trạng máy và công việc cần thực hiện. Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra ban đầu và đưa ra báo giá dự kiến cho khách hàng. Giá sửa chữa có thể bao gồm chi phí lao động, linh kiện thay thế và các dịch vụ phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể. Tham khảo bảng giá dưới đây để có thêm cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Báo giá sửa máy giặt Electrolux
Lỗi Giá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên) Chỉ từ 550.000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước) Chỉ từ 800.000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên) Chỉ từ 650.000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước) Chỉ từ 1.000.000
Thay board máy giặt Chỉ từ 1.100.000
Thay IC nguồn Chỉ từ 650.000
Thay phao cảm biến Chỉ từ 400.000
Thay tụ mô tơ Chỉ từ 350.000
Thay mô tơ Chỉ từ 750.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá có thể chênh lệch 10 – 20% tùy theo tình trạng thực tế của thiết bị nhà bạn

giá sửa máy giặt electrolux

Giá sửa máy giặt electrolux

Tiếp nhận và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và các điều khoản của dịch vụ, thì tiến hành thỏa thuận và lên lịch sửa chữa.

  • Thống nhất với khách hàng về thời gian và địa điểm để kỹ thuật viên đến kiểm tra và sửa chữa máy giặt Electrolux.
  • Kỹ thuật viên đến địa điểm khách hàng và tiến hành sửa chữa máy giặt Electrolux theo yêu cầu và vấn đề đã xác định.
  • Đảm bảo sửa chữa được thực hiện chính xác, kỹ lưỡng và tuân thủ quy trình sửa chữa đúng của Electrolux.

Bàn giao lại sản phẩm và tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và thử nghiệm máy giặt Electrolux đã được sửa chữa để đảm bảo nó hoạt động một cách chính xác. Kết thúc quy trình bằng lời cảm ơn khách hàng vì đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của trung tâm dịch vụ. Đảm bảo rằng khách hàng biết cách liên hệ lại nếu cần hỗ trợ hoặc có thêm câu hỏi sau khi sửa chữa.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ quy trình nhận và báo giá sửa máy giặt Electrolux tại Điện lạnh bách Khoa. Ngoài việc sửa chữa, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng  làm sạch máy giặt từ bên ngoài và bên trong, loại bỏ cặn bẩn, vệ sinh hệ thống nước, làm sạch bộ lọc và lồng giặt, kiểm tra ống dẫn nước… Điều này giúp duy trì hiệu suất tối đa và kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Để biết được giá cụ thể và tư vấn tốt nhất, Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ Electrolux của chúng tôi. Đảm bảo các kỹ thuật viên có chuyên môn trong sửa chữa máy giặt Electrolux để nhận thông tin chi tiết về giá cả và các chi phí liên quan.

Nhu cầu cần tư vấn và nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ. Hotline 0912029599

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button