Thay màn hình tivi Samsung chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình là một bộ phận quan trọng của chiếc tivi. Và nó cũng có thể bị hỏng nghiêm trọng đến mức không thể sửa chữa. Trong trường hợp này, chúng ta cần thay thế một chiếc màn hình mới. Vậy cần lưu ý gì khi thay màn hình tivi Samsung ? Nên chọn đội thợ nào để giúp bạn thay một chiếc màn hình chính hãng?

Khi nào nên thay màn hình tivi Samsung?

Có 2 trường hợp màn hình tivi Samsung cần thay mới gồm:

– Tivi Samsung bị nứt, vỡ màn hình. Biểu hiện của tình trạng này là bạn sẽ thấy màn hình bị vỡ 1 góc; màn hình có những vùng sáng trắng còn vùng còn lại vẫn hiển thị bình thường. Nguyên nhân đến vỡ và phải thay màn hình tivi Samsung có thể do va chạm hoặc vận chuyển không đúng cách. Nhiều khi vì lý do nào đó bạn cần tháo vỏ máy nhưng thao tác không chuẩn cũng có thể làm vỡ màn hình.

thay màn hình tivi Samsung

thay màn hình tivi Samsung – sửa tivi lg

– Trường hợp thứ 2 là màn hình không hiển thị; hoặc có nhiều điểm chết và nhiều sọc. Dấu hiệu dễ thấy nhất là trên màn hình xuất hiện một; hoặc nhiều hơn các điểm có màu sáng hơn hoặc tối hơn so với các khu vực xung quanh. Nguyên nhân có thể là do hỏng bóng bán dẫn; do tivi được đặt quá gần các thiết bị khác như máy giặt; tủ lạnh…; do kê màn hình ở vị trí không cân bằng.

Khi các lỗi trên nghiệm trọng và không thể sửa tivi chúng ta cần thay màn hình tivi Samsung mới.

Phân biệt màn hinh Samsung chính hãng và hàng nhái

Một điều khiến chúng ta lo lắng nhất khi thay màn hình tivi là hàng nhái, hàng giả tràn lan ngoài thị trường. Nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị “sập bẫy” giá rẻ và mua phải hàng kém chất lượng. Biết cách phân biệt màn hình chính hãng; hàng nhái giúp bạn chủ động kiểm soát chất lượng sản phẩm thay mới. Theo đó, chúng ta có thể phân biệt dựa trên những dấu hiệu sau:

Bạn nên thay màn hình tivi Samsung chính hãng

Bạn nên thay màn hình tivi Samsung chính hãng – thay màn hình tivi lg

– Màn hình chính hãng chỉ có duy nhất 1 loại cho hãng Samsung sản xuất và phân phối. Màn hình nhái trôi nổi ngoài thị trường có nhiều loại, được bán mới mức giá khác nhau. Thông thường hàng loại 1 có chất lượng tốt hơn và giá cao hơn hàng loại 2, 3.

– Giá bán màn hình chính hãng luôn cao hơn màn hình giả. Khi thay màn hình tivi Samsung bạn cần thực sự tỉnh táo.

– Màn hình chính hãng có độ nét cao, giống như chiếc màn hình chính hãng bị hỏng. bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt như khi xem chiếc màn hình cũ. Ngược lại, màn hình nhái chắc chắn không làm bạn thỏa mãn; vì độ nét và độ sống động của hình ảnh không được như màn hình chính hãng.

– Màn hình chính hãng được áp dụng chế độ bảo hành của hãng theo quy định; thường là 1 năm. Trong khi đó màn hình nhái trôi nổi ngoài thị trường mỗi loại lại có một thời gian bảo hành khác nhau; và chắc chắn thời gian bảo hành ngắn hơn.

– Quan sát chúng ta sẽ thấy màn hình chính hãng có lớp phản quang bền chắc hơn; loại hàng nhái dễ bong tróc hơn.

Bạn nên tìm công ty hay đội thợ uy tín khi muốn thay màn hình tivi

Bạn nên tìm công ty hay đội thợ uy tín khi muốn thay màn hình tivi – thay màn hình tivi sony

Chọn địa chỉ thay màn hình tivi Samsung uy tín

Bạn biết đấy, có những lỗi màn hình hoàn toàn có thể sửa chữa. Nhưng đôi khi chỉ vì sự bất cẩn của người thợ khi tháo vỏ máy mà có thể “đi tong” cả màn hình. Hãy chọn một đội thợ hoặc một công ty điện tử điện lạnh thật uy tín. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác xem có cần thiết thay màn hình tivi Samsung mới hay không.

Một trong số những địa chỉ tin cậy được đánh giá cao là Điện lạnh Bách Khoa. Chúng tôi có đội kỹ sư chuyê nghiệp; được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi. Họ am hiểu các loại tivi và lỗi thường găp ở từng loại tivi. Điện lạnh Bách Khoa sẽ kiểm tra hoàn toàn miễn phí và báo giá trước khi sửa chữa.

Chúng tôi cam kết:

– Không ép giá, hét giá bằng cách sửa trước báo giá sau

– Thay thế thiết bị chính hãng 100%

Sửa chữa tivi tận nhà giá rẻ không mang về

– Có mặt tại nhà chỉ sau 15 phút liên hệ

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa để được thay màn hình tivi Samsung chính hãng

Liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa để được thay màn hình tivi Samsung chính hãng – mua tivi cũ

Nếu bạn muốn thay màn hình tivi Samsung chính hãng; hãy liên hệ với thợ sửa tivi theo hotline 0912029599 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button