Lý do nên chọn trung tâm sửa tivi bách khoa

Sửa tivi bách khoa

Trên địa bàn Hà Nội hiện có nhiều trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh. Nhưng Điện lạnh Bách Khoa vẫn là trung tâm được khách hàng đánh giá cao; cả về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành sau sửa chữa. Có nhiều lý do khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối khi chọn sửa tivi bách khoa. Cụ thể là:

Sửa tivi bách khoa

Trung tâm sửa tivi bách khoa cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và giàu kinh nghiệm

Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường trong các lĩnh vực như: sửa chữa tivi; mua tivi cũ giá cao; sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh…Điều tạo nên sức mạnh của Bách Khoa chính là đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản. Các nhân viên kỹ thuật của trung tâm sửa tivi hà nội Bách Khoa không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm.

Họ am hiểu rõ hơn ai hết những dòng tivi phổ biến trên thị trường. Với kinh nghiệm của mình; họ có thể “chẩn đoán” chính xác các “bệnh” thường gặp ở tivi. Từ đó, họ có thể đưa ra phương án sửa chữa hiệu quả nhất. 100% nhân viên kỹ thuật của sửa tivi bách khoa đều dày dặn kinh nghiệm thực tế.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của bách khoa am hiểu tất cả các dòng tivi

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của bách khoa am hiểu tất cả các dòng tivi

Có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại

Trung tâm cũng chú trọng việc đầu tư các thiết bị hỗ trợ kiểm tra; xác định lỗi và thiết bị sửa chữa tivi hiện đại. Đây là điều kiện thuận lợi để đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Bách Khoa phát huy tay nghề. Những trang thiết bị này giúp họ nhận định lỗi chính xác; sửa chữa lỗi hỏng hiệu quả nhất. Thậm chí, họ có thể dự đoán chính xác lỗi chỉ thông qua việc trao đổi qua điện thoại.

Việc có những trang thiết bị hiện đại cũng giúp chúng tôi rút ngắn thời gian sửa chữa. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian; không bỏ lỡ bất cứ phút giây giải trí thú vị nào.

Dịch vụ sửa tivi của bách khoa được đánh giá cao về chất lượng

Dịch vụ sửa tivi của bách khoa được đánh giá cao về chất lượng – sửa tivi time city

Những cam kết có lợi cho khách hàng

Điều quan trọng hơn cả khiến trung tâm sửa tivi bách khoa “ghi điểm” với khách hàng chính là những cam kết có 1 không 2. Những cam kết của Bách Khoa đều hướng đến những lợi ích thiết thực của khách hàng như:

– Cam kết chỉ sử dụng linh phụ kiện chính hãng 100% khi cần thay thế

– Chỉ đề xuất thay thế linh phụ kiện khi cần thiết; giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

– Kiểm tra, tư vấn và báo giá trước. Chỉ sửa chữa sau khi có sự đồng ý của khách hàng

– Cung cấp đa dạng các dịch vụ từ thu mua tivi cũ giá cao; thay màn hình tivi; sửa chữa tivi

Sửa tivi bách khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần

Sửa tivi bách khoa làm việc tất cả các ngày trong tuần – sửa tivi toshiba

Cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà

Không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi. Nhưng sửa tivi bách khoa được nhiều khách hàng lựa chọn vì cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà. Đội thợ của chúng tôi sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 phút nhận được cuộc gọi từ bạn. Việc sửa chữa tại nhà giúp khách hàng không mất công sức; thời gian mang tivi đến trung tâm.

Cũng nhờ sửa tivi tại nhà mà khách hàng có thể giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa. Bách Khoa nói không với tình trạng ép giá, hét giá; tình trạng đánh tráo linh phụ kiện chính hãng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ như ý; với giá cả hợp lý.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa tivi bách khoa theo hotline 0912029599 để được hỗ trợ nhanh nhất!

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button