Sửa điều hòa tại Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường La Thành

Chuyên sửa điều hòa tại Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường La Thành

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người, mỗi gia đình, thế nhưng trong quá trình sử dụng điều hòa sẽ không ít lần gặp những trục trặc mà chúng ta không thể xử lý được. Lúc này bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín. Và Điện lạnh Bách Khoa chính là địa chỉ Sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, sửa điều hòa tại Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường La Thành xứng đáng để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Sửa điều hòa tại Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường La Thành

Sửa điều hòa tại Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường La Thành

Vì sao bạn nên chọn trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điều hòa tại các gia đình, cơ qua là rất lớn, từ đó kéo theo dịch vụ, bảo dưỡng thiết bị này cũng phát triển theo, thế nhưng không phải trung tâm nào cũng có quy trình bảo dưỡng thiết bị này một cách chính xác và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ sửa điều hòa tại Kim Mã, nguyễn Chí Thanh, đường La Thành được hàng trăm nghìn người, hộ gia đình tin tưởng, bởi:
100% linh kiện, thiết bị thay thế là chính hãng, được kiểm tra kỹ lưỡng.
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn, tận tâm với công việc.
Giá cả hợp lý, công khai, báo giá trước khi sửa chữa.
Bảo hành lâu dài, chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ tốt.

Sửa điều hòa Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường La Thành

Sửa điều hòa Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đường La Thành

Quy trình sửa chữa điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng phản ánh về vấn đề với điều hòa, việc sửa điều hòa sẽ diễn ra theo đúng quy trình sau:

Kiểm tra tình hình hoạt động của điều hòa.

Việc đầu tiên, nhân viên sẽ bật điều hòa để kiểm tra vấn đề mà điều hòa của bạn đang gặp phải. Việc kiểm tra này giúp xác định điều hòa đang gặp phải vấn đề gì, dự đoán nguyên nhân vì sao gặp phải vấn đề đó.

Kiểm tra chi tiết điều hòa.

Nhân viên sửa chữa sẽ kiểm tra chi tiết cục nóng, cục lạnh, dàn làm lạnh,…xem nguyên nhân nào gây ra trục trặc cho điều hòa. Đồng thời khi tháo điều hòa ra nhân viên sẽ tranh thủ vệ sinh lại dàn làm lạnh cho sạch sẽ, có thể tra dầu nếu cần thiết.
Kiểm tra và đảm bảo chức năng của dàn nóng, dàn lạnh, kiểm tra gas hay đường ống dẫn nước,…
Kiểm tra nguồn điện cho điều hòa có đảm bảo hay không, độ ồn và rung của điều hòa phải ở mức cho phép.

Chạy thử điều hòa, kết thúc quá trình sửa chữa

Sau khi kiểm tra chi tiết, phát hiện và khắc phục sự cố cho điều hòa. Nhân viên sẽ bật điều hòa để kiểm tra lại một lần nữa xem sự cố đã được khắc phục hoàn chỉnh chưa, còn vấn đề gì nữa hay không để tiếp tục khắc phục và hoàn thành.

Hy vọng những thông tin ở bài viết trên đã giúp bạn tìm được địa chỉ tin tưởng để giải quyết, khắc phục vấn đề với điều hòa khi cần thiết. Khi cần, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi 0912.029.599 để được tư vấn và hỗ trợ tận nơi chỉ sau 15 phút nhé.

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button