Sửa điều hòa tại Giảng Võ, Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn giá rẻ

Sửa điều hòa tại Giảng Võ, Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn nhanh – Rẻ

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, sau một thời gian sử dụng, điều hoà có thể gặp trục trặc và cần phải khắc phục. Bên cạnh tiêu chí nhanh, bền và hiệu quả, dịch vụ sửa điều hoà cần phải có mức giá hợp lý. Dịch vụ mua điều hòa cũsửa điều hoà tại Giảng Võ, Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn giá rẻ  của đơn vị Điện lạnh Bách khoa tự tin đáp ứng được các tiêu chí này.

Sửa điều hòa tại Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn

Sửa điều hòa tại Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn

Điện lạnh Bách khoa có thể khắc phục các vấn đề gì?

Một trung tâm điện lạnh uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thiết bị, máy móc sửa chữa hiện đại sẵn sàng khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh nhất.

Điều hoà bị thiếu gas, hết gas

Nguyên nhân của tình trạng này đó chính là các đường ống, các van của máy bị rò rỉ. Có thể trong quá trình lắp đặt, thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas cho điều hoà. Dấu hiệu nhận biết của lỗi này đó chính là máy làm lạnh kém hoặc không lạnh

Một số trường hợp còn xuất hiện tuyết bám tại van ống nhỏ của dàn nóng. Một số điều hoà hiện đại hiện nay còn có chức năng tự động ngắt sau 5 – 10 phút chạy nếu thiếu gas. Chức năng này được thực hiện bởi board điều khiển.   

Block không hoạt động 

Dấu hiệu nhận biết của tình trạng này đó là không gian không được làm mát dù bật thời gian dài. Nguyên nhân của tình trạng này được các nhân viên của dịch vụ sửa điều hoà tại Giảng Võ, Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn giá rẻ  nhận định là máy nén bị mất nguồn cấp hoặc một trong các cuộn dây động cơ bên trong đã bị cháy, khiến điều hoà bị nhảy CB nguồn.

Máy gây tiếng ồn lớn

Điều này có thể xuất phát từ phía dàn nóng. Nguyên nhân cụ thể đó là do dư gas, các chi tiết trong máy nén bị hư, các bulông hoặc đinh vít đã hỏng, lỏng. Một số trường hợp có thể do các tấm vận chuyển chưa được tháo, gây ra các va chạm.

Điều hoà bị ngưng liên tục

Tình trạng này rất hay xảy ra và nguyên nhân chủ yếu là do van tiết lưu hoặc ống mao bị nghẹt. Cách khắc phục đó là thay mới.

Sửa điều hòa tại Cát linh, Tây Sơn

Sửa điều hòa tại Tây Sơn

Điện lạnh Bách khoa – điểm đến tin tưởng của khách hàng

Để có thể khắc phục triệt để được các tình trạng trên, các bạn cần phải tìm đến những đơn vị sửa chữa điều hoà hà nội uy tín. Và một trong những đơn vị đó là trung tâm điện lạnh Bách khoa. Dù bạn cần sửa điều hoà tại Giảng Võ, Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn giá rẻ hay bất cứ khu vực nào, điện lạnh Bách khoa sẽ luôn đảm bảo về chất lượng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và phù hợp về giá cả.

Còn chần chừ gì nữa mà không khắc phục nhanh chóng sự cố mà điều hoà của bạn gặp phải? Và dịch vụ sửa điều hoà Cát linh, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn giá rẻ là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho bạn. Hãy nhấc máy gọi 0912 029 599 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button