Sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy uy tín

Sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy tiện lợi, uy tín

Điều hòa nhà bạn chạy nhưng không thoát nước? Cục lạnh kêu to bất thường? Bạn không còn nhớ lần cuối cùng bảo dưỡng điều hòa là khi nào vì quá bận rộn không thể mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa? Gác lại mọi lo lắng bất tiện, Điện lạnh Bách khoa cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Võ Nguyên Giáp, Hoàng Hoa Thám, Đường Bưởi, sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy. Với đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, dịch vụ sửa chữa điều hòa của Điện lạnh Bách khoa sẽ không làm bạn thất vọng.

Sửa điều hòa Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

Sửa điều hòa Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

Những lỗi thường gặp khiến điều hòa hoạt động bất thường 

Điều hòa chạy ồn: Điều hòa chạy phát ra tiếng ồn lớn là vấn đề phổ biến nhất của các gia đình. Hỏng hóc có thể xuất phát từ đặt điều hòa sai vị trí, quạt gió bị bẩn, cục nóng điều hòa gặp trục trặc.

Dàn lạnh điều hòa trục trặc: Đây là bộ phận thường xuyên gặp sự cố bởi tập trung nhiều bộ phận quan trọng. Một số bệnh thường gặp ở dàn lạnh điều hòa chính là cánh quạt chạy không ổn định, ngưng tuyết trên dàn lạnh, hư tụ quạt,… Những hỏng hóc trên ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng, công suất hoạt động của điều hòa.

Điều hòa có mùi lạ: Đây là một vấn đề khá phổ biến của điều hòa. Bởi trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi bụi bẩn, ẩm mốc, xác côn trùng vướng lại trên một số bộ phận của điều hòa. Ta hoàn toàn có thể tránh được vấn đề khó chịu này bằng cách bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

Sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

Ưu điểm của dịch vụ sửa điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa

Điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Khánh Toàn, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy toàn diện, tối ưu nhất. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, được kiểm tra hỏng hóc điều hòa miễn phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Sau khi kiểm tra xong nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa thì cũng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phụ nào. 

Sửa điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Với phụ kiện đảm bảo chất lượng, nhân viên lành nghề, mọi vấn đề của điều hòa đều được giải quyết nhanh gọn không để lại chi phí phát sinh. 

Cam kết có mặt tại nhà bạn sau 15 phút kể từ khi gọi điện, lựa chọn sửa điều hòa tại Cầu Giấy của Điện lạnh Bách khoa là giải pháp tối ưu cho khách hàng tại khu vực này khi điều hòa gặp sự cố hỏng hóc. Vậy để sự khó chịu trở về con số không, còn chần chừ gì nữa không nhấc máy gọi 0912 029 599 để được phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Thu mua điều hòa cũ giá cao.

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button