Nguyên nhân máy giặt không quay và cách khắc phục

Khi thấy máy giặt không quay điều đầu tiên bạn nên kiểm tra đó là cửa máy giặt chưa đóng kín. Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác khiến cho máy giặt không hoạt động hãy cùng sửa máy giặt hà nội khắc phục theo những cách dưới đây:

Cách khắc phục khi máy giặt không quay

Máy giặt không quay do ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

Máy giặt không quay được do Số lượng quần áo quá tải

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

nguyen-nhan-may-giat-khong-quay-cach-khac-phuc

Kiểm tra cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

Kiểm tra Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Với những cách trên mà bạn vẫn không khắc phục được sự cố máy giặt trên thì hãy gọi cho chúng tôi để được sửa máy giặt tại nhà nhanh nhất.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button