Một số tiện ích của máy giặt mà bạn không thể bỏ qua

Máy giặt hiện nay có rất nhiều tiện ích mà có thể bạn chưa sử dụng hết. Bài viết dưới đây dịch vụ sửa máy giặt hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng những tiện ích đó hiệu quả nhất

Tính năng khóa trẻ em

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc các em rơi vào lồng giặt là vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, các thiết kế máy giặt đều có chức năng khóa trẻ em. Chức năng này sẽ khóa bàn phím điều khiển, phát ra thông báo khi nắp máy giặt bị mở ra trong quá trình vận hành (đối với máy giặt cửa trên) , đồng thời máy sẽ tự động xả nước ra ngoài để ngăn chặn trẻ không bị đuối nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Tự khởi động lại khi có điện

Chế độ tự khởi động lại (Auto restart) sẽ giúp máy tự khởi động lại sau khi nguồn điện cung cấp cho máy đột ngột bị ngắt (cúp điện). Khi có điện trở lại, máy giặt sẽ tự động tiếp tục các bước giặt trong quá trình vận hành bị gián đoạn trước đó. Chế độ này góp phần giảm thiểu công sức của người sử dụng khi thực hiện thao tác với máy, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi tiêu.

Vắt cực khô tiết kiệm chi phí

Là một tính năng vắt quần áo nhờ vào sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Chế độ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải sử dụng máy nóng để sấy quần áo mà còn giúp cho quần áo của bạn nhanh chóng khô ráo, nhất là vào những ngày đông.

Chế độ trì hoãn khởi động

Trì hoãn khởi động là chế độ lùi thời gian khởi động lại cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ký hiệu của việc trì hoãn sẽ xuất hiện trên màn hình trong 3 giây. Sau đó thời gian thực hiện của chương trình sẽ hiển thị trên màn hình.

Giặt hơi nước diệt khuẩn

Với tính năng giặt hơi nước diệt khuẩn, ngoài việc giúp tiết kiệm hơn 29% lượng nước sử dụng so với các loại máy giặt thông thường thì máy giặt hơi nước diệt khuẩn còn có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn bằng hơi nước nóng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy giặt này chính là tốn nhiều thời gian để làm cho nước nóng, tạo ra hơi nước.

Hẹn giờ giặt xong

Bạn là người không thường xuyên ở nhà nên không thể canh chừng máy giặt hoạt động? Đừng lo lắng, chế độ hẹn giờ giặt xong sẽ giúp bạn có thể cài đặt thời gian cho máy hoạt động là sau khoảng 3h, 6h, 9h,… Sau khoảng thời gian này máy sẽ tự động vận hành để khi bạn đi làm hoặc đi công việc về có thể lấy quần áo ra phơi ngay vô cùng tiện lợi.

Vệ sinh lồng giặt

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ vi khuẩn, chất bẩn. Chính vì vậy việc vệ sinh lồng giặt là vô cùng quan trọng và vệ sinh lồng giặt tự động là một trong những tiện ích mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Với chế độ này, máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sau quy trình xả nước và trước chu trình vắt trong khi giặt quần áo. Lồng giặt quay tốc độ cao, đẩy nước lên làm sạch vết bẩn bám ở mặt trong và mặt ngoài lồng giặt, giúp ngăn ngừa chất bẩn bám vào lồng giặt.

Chức năng chẩn đoán thông minh

Giống với các dòng tủ lạnh thông minh, người sử dụng có thể nhận được các thông tin về tình trạng hoạt động của máy giặt thông qua một chiếc smartphone. Ngoài ra máy giặt thông minh còn có thể tự chẩn đoán các vấn đề hoặc tải về chương trình giặt giũ mới.

Sấy khô quần áo

Chức năng sấy khô của máy giặt sẽ giúp cho quần áo nhanh khô, thậm chí giặt xong là có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian để phơi quần áo, phù hợp với gia đình hạn chế không gian phơi quần áo hoặc người sử dụng bận rộn.

Với những tính năng trên của máy giặt hiện đại sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho gia đình thân yêu của mình.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button