Mẹo giúp quần áo không bị nhăn khi đi du lịch

Mỗi khi đi du lịch bạn đều lỉnh kỉnh mang rất nhiều quần áo và điều đó thật phiền toái. Để giúp bạn sắp xếp đồ đạc dưới đây là một số mẹo chọn và gấp đồ sẽ giúp cho chuyến hành trình của bạn bớt đi phần nào nỗi lo lắng về quần áo.

Để quần áo không bị nhăn khi đi du lịch.

meo-giup-quan-ao-khong-bi-nhan-khi-di-du-lich

sửa tủ lạnh

Khi đi du lịch bạn nên chuẩn bị và sắp xếp quần áo của mình cần mang theo với tiêu chí: quần áo nhẹ, sử dụng đa dạng trong nhiều trường hợp, là loại vải không dễ nhàu càng tốt và với những loại vải nhanh nhàu, bạn hãy là quần áo một lượt, cài tất cả các khuy áo hay phéc mơ tuya. Xếp dọc hai bên sườn áo và cuộn tròn quần áo lại thay vì gấp để tránh các nếp nhăn, nếp gấp. Cách này phù hợp với các loại đồ chất cotton.

Bạn cũng nên sử dụng những tờ báo cũ là trợ thủ đắc lực trong việc tránh những vết nhăn do gập quần áo theo cách thông thường mang lại, đặt xen kẽ báo với mỗi lớp quần áo được gập, chú ý phủ kín báo trên bề mặt quần áo. Báo sẽ là một tấm chắn quan trọng ngăn cách sự tiếp xúc giữa các lớp vải. Cuối cùng cuộn tròn quần áo, lưu ý cuộn lỏng tay để bề mặt vải không bị chèn ép gây nhàu nát quần áo.

Cố định quần áo bằng các túi nilon có khung cố định hoặc xếp đều vào balo, valy và dùng các đồ mang theo khác chèn túi để quần áo không có khe hở bị xê dịch trong quá trình đi lại.

Cuộn tròn quần áo giúp bạn tránh nhàu đồ và tiết kiệm được vị trí trong vali. Tại các nơi du lịch ở dài ngày, bạn nên nhanh chóng bung hết đồ và treo lên mắc áo trong phòng. Với các bộ quần áo được giặt, khi phơi, bạn nên rũ phẳng và phơi áo sẽ không bị nhàu nếp. Khi gấp đồ cũng cuộn tròn lại như cũ.

Chúc bạn cùng gia đình có chuyến du lịch vui vẻ và hạnh phúc nhé!

mua tivi hỏng – Theo Tin mới

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button