Bí quyết là quần áo nhanh, đẹp và tiết kiệm điện

Để giúp bạn mặc đẹp hơn, tự tin hơn khi đến công sở hoặc đi chơi với bạn bè thì khâu là quần áo rất quan trọng. Tuy nhiên, cách sử dụng bàn là hiệu quả và tiết kiệm điện không phải ai cũng nắm được.

Ngày nay, vấn đề “mặc đẹp” đã trở thành một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Để tăng thêm vẻ lịch sự và trang nhã cho những bộ cánh của mình thì bàn là cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên, sẽ còn tùy thuộc vào từng chất liệu vải, hay kiểu cách thiết kế của các bộ đồ để lựa chọn ra cách ủi phù hợp và tiết kiệm điện năng nhất. Bài viết sau sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn tham khảo thêm.

1. Chọn nhiệt độ là theo chất liệu quần áo

  • Quần áo được làm từ rất nhiều chất liệu vảo khác nhau, nhưng đều có đặc điểm là dễ bị bóng và cháy khi ủi. Với mộ số loại có nhiều họa tiết hay đính hạt sẽ cần nhiều thời gian và điện năng hơn để làm phẳng chúng.
  • Do đó, bạn cần chú ý tới chất liệu quần áo để thay đổi nhiệt độ bản là sao cho phù hợp nhất tránh làm hư hại quần áo và tăng khả năng tiết kiệm điện tối đa. Với những bộ đồ có nhiều họa tiết, các hạt đính kèm hay các loại vải mỏng và quý như lanh, lụa nên là mặt trái để tránh hư hại. Nếu là những bộ cánh, quần tây có chất liệu nylong chiếm tỷ lệ cao thì nên phut một lớp vải mỏng lên phía trên khi là để tránh bị bóng, hoặc cháy bộ đồ.
  • Theo kinh nghiệm, với các bộ đồ được làm từ lụa, tơ tằm thường khó làm phẳng hơn. Do đó, trước khi mang đi ủi bạn có thể cho chúng vào một túi ni-lông và cho vào tủ lạnh một lát, sau đó mới mang ra ủi quần áo sẽ được phẳng nhanh và tiết kiệm điện hơn.

2. Sử dụng bàn là hơi nước đứng

  • Dù mời xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng bàn là đứng được người dùng ưa chuộng bởi hiệu suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và điện năng hơn. Hơn nữa, bàn ủi hơi nước đứng có bộ phận rơ-le nhiệt có tác dụng tự ngắt điện khi người dùng quên không tiếp nước hay điện áp thiếu ổn định để đảm bảo an toàn.
  • Một số sản phẩm bàn là hơi nước đứng được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay phải kể tới Philips GC510, Philips GC525, COEX SI–511, philips GC2860… Các mẫu sản phẩm này thường cho thời gian ủi nhanh hơn so với các loại bàn là thông thường và thậm chí quần áo không cần phải trải ra để ủi mà có thể treo lên và thao tác trực tiếp.
  • Ngoài chức năng là/ủi các loại quần áo thì bàn ủi còn có thể sử dụng để làm phẳng các vật dụng khác như ga giường, rèm cửa, khăn trải bàn… một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Đây được xem là một tính năng mới mà với các loại bàn là thông thường rất khó có thể thực hiện được.

Chúc bạn có được 1 bộ đồ đẹp ưng ý nhất.

mua tivi cu – Theo Tuvansudung

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button