Hướng dẫn giặt quần áo Jean với máy giặt

Hướng dẫn giặt quần áo Jean với máy giặt

Quần áo sử dụngchất liệu Jean được rất nhiều người ưa thích và sử dụng phổ biến với mọi lứa tuổi. Cách giặt quần áo Jean để không bị phai màu, giữ dáng giúp quần áo luôn mới thì không phải ai cũng để ý. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn giặt đồ Jean hiệu quả nhất nhé.

Huong-dan-cach-giat-quan-Jeans
Lần giặt đầu tiên với đồ Jean:

  • Khi mới mua về. Bạn hãy giặt bằng vài giọt dấm hoặc phèn chua (nước muối) vào chậu nước lạnh rồi ngâm chúng trong 12 giờ trước khi giặt. Dấm sẽ giúp jean bền màu và mới hơn. Hãy giặt lại thật kỹ để dấm không còn lưu lại.
  • Bạn hãy phân loại quần áo. Chất liệu Jean và các màu tương tự giặt chung với nhau.

Để Giữ lại phom dáng đồ Jean:

  • Sau khi giặt lần đầu tiên. Bạn hãy thường xuyên sử dụng, để giữ độ co dãn của Jean. Hạn chế giặt nhiều sẽ làm mất phom.
    Giữ màu: Không dùng các loại nước giặt có chất tẩy cao.
  • Trên thị trường có loại máy giặt có chế độ nước ấm chọn nhiệt độ lớn hơn 400C. Để không bị phai màu, nên cho thêm ít dấm vào nước.
  • Cách tốt nhất để bảo quản màu sắc và làm tăng tuổi thọ của jean là hãy để chúng được khô tự nhiên dưới ánh nắng nhẹ hoặc trong bóng râm.

Lưu ý:

Lấy tất cả các vật trong túi. Cài tất cả các nút áo quần lại.
Nên chà bằng tay các phần dơ bám trên áo quần như tay, túi, vai, đầu gối, lai quần.
Lộn mặt trái và chỉ làm sạch chúng ở phần mặt trái. Không được sử dụng bột giặt dạng bột vì thường khó hòa tan trong nước, chúng sẽ bám vào jean và làm bạn khó chịu khi mặc, vì vậy nên dùng các loại nước giặt.
Không nên phơi gấp lại mà hãy phơi thẳng ra, để quần áo khô đều.
Không nên dùng chất xả vải.

Xem tiếp sửa máy giặt tại cầu giấy .

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button