Sửa máy giặt tại nhà quận Cầu Giấy uy tín giá rẻ

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực quận Cầu Giấy – Hà Nội, đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, tận tình, có mặt sau 10 phút báo giá trước khi sửa, thay thế linh kiện kiện chính hãng có bảo hành dài hạn. 

Dịch vụ chuyên sửa máy giặt Cầu Giấy sẽ luôn tận tình phục vụ khách hàng nhanh chóng. Đồng thời quý khách hàng sẽ luôn được báo giá về các thông tin linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài hoạt động 24/7 của chúng tôi và bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức!

Sửa máy giặt tại cầu giấy

Vấn đề khiến quý khách cần đội hỗ trợ sửa máy giặt Cầu Giấy?

 • Bạn đã bật máy giặt nhưng nó không chạy: Có thể bạn chưa kiểm tra các nút nguồn. Bạn hãy kiểm tra lại các nút ON, OFF, POWER xem đã được bật lên chưa nhé.
 • Máy giặt giặt quần áo được nhưng không vắt được: Bạn kiểm tra xem lồng máy giặt đã thoát nước hết chưa? Có thể bạn đã không đóng kỹ nắp máy giặt hoặc vẫn còn nước ở lồng máy.
 • Máy giặt báo lỗi Error: Khi màn hình máy hiển thị các chữ E10, LE, UE, PE, DE, CE, CL,… hoặc đèn LED chớp liên tục và bạn không điều khiển được máy. Điều này có thể do máy giặt của bạn đã bị hỏng các linh kiện điện tử và cần được sửa chữa.
 • Máy giặt bị rung lắc mạnh và phát tiếng kêu rất to: Nguyên nhân của lỗi này thường do các vấn đề hỏng hộp số, trục, motor,… Bạn cần gọi chuyên gia sửa máy giặt Cầu Giấy để sửa chữa kịp thời.
 • Ngoài ra vẫn còn rất nhiều lỗi hỏng máy giặt khác mà bạn có thể gặp phải.

Vì vậy nếu không thể tự sửa chữa được tại nhà. Bạn hãy gọi ngay đến đội hỗ trợ sửa máy giặt Cầu Giấy để được giúp đỡ ngay lập tức nhé!

Tay nghề thợ sửa máy giặt Cầu Giấy

Khi phát hiện máy giặt tại gia có dấu hiệu bị lỗi, không hoạt động bình thường, chúng ta thường tự tìm cách sửa chữa. Một số trường hợp may mắn, bạn có thể sửa chữa chúng thành công. Tuy nhiên, một số lỗi máy giặt không được sửa chữa theo đúng quy định có thể sẽ gây ra những hư hỏng nặng hơn. 

Chính vì vậy, khi gạow trường hợp máy giặt hoạt động không bình thường, gia đình nên chủ động liên hệ ngay đến dịch vụ sửa máy giặt Cầu Giấy. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên hỗ trợ lành nghề và có uy tín trong ngành nhiều năm. Đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn những dịch vụ hỗ trợ uy tín, an toàn, hài lòng nhất.

Sửa máy giặt cầu giấy

Giá sửa máy giặt quận Cầu Giấy uy tín

Hiện nay, đội dịch vụ hỗ trợ sửa máy giặt Cầu Giấy có bảng giá như sau:

 • Thay, sửa linh kiện Moter xả: giá từ 650.000 đến 750.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 đến 6 tháng.
 • Thay, sửa linh kiện Phao cảm biến: giá từ 760.000 đến 850.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 đến 6 tháng.
 • Thay, sửa dây đai máy giặt: giá từ 450.000 đến 650.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 đến 6 tháng.
 • Thay, sửa linh kiện Van cấp nước đơn: giá từ 450.000 đến 750.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 đến 6 tháng.
 • Thay, sửa linh kiện Van cấp nước đôi: giá từ 650.000 đến 850.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 đến 6 tháng.
 • Thay, sửa linh kiện chảng ba: giá từ 1.150.000 đến 1.650.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 đến 6 tháng.
 • Sửa linh kiện Mainboard: giá từ 650.000 đến 1.350.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành linh kiện từ 3 đến 6 tháng.
 • Phục hồi ty nhún cho máy giặt: giá từ 550.000 đến 850.000 đồng/cái. Thời hạn bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

Trên đây là một số thông tin về giá của các linh kiện mà khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu trực tiếp gọi đến đội hỗ trợ sửa máy giặt Cầu Giấy, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng hơn về giá cả cũng như những linh kiện chính hãng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo hành linh kiện trong thời gian lâu dài phù hợp nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tỷ lệ khi bạn cần sự trợ giúp của đội chuyên viên sửa máy giặt Cầu Giấy lên đến 97% trong số 100% máy giặt của quý khách bị hư hỏng. Vì thế, đừng ngần ngại mà bạn hãy trực tiếp liên hệ đến một trong những địa chỉ uy tín nhất của chúng tôi trên toàn quốc để được hỗ trợ nhé.

Hiện nay, công tác hỗ trợ của chúng tôi đã phân bố rộng rãi trên khắp toàn quốc. Vì vậy, dịch vụ hỗ trợ sửa máy giặt Cầu Giấy sẽ luôn đồng hành và khắc phục lỗi cho máy giặt của gia đình bạn. Hãy gọi đến chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ nhé!

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Call Now Button