Địa chỉ chuyên sửa tủ mát nhanh chóng, giá rẻ, có bảo hành tại nhà

Sửa tủ mát chuyên nghiệp tại hà nội

Tủ mát không chạy, không làm mát gây ảnh hưởng cho người sử dụng, nếu để lâu sẽ rất khó sửa. Hãy gọi ngay cho trung tâm chuyên sửa tủ mát tại hà nội 0912 029 599 để được giải quyết ngay lập tức.

Sửa tủ mát

Sửa tủ mát – sua tu lanh

Tủ mát là một thiết bị điện lạnh không thể thiếu, nhất là vào mùa hè khi nhu cầu bảo quản và làm mát đồ ăn, thức uống tăng cao. Nếu một ngày bạn bỗng phát hiện chiếc tủ của mình không còn chạy, không làm mát, đừng lo lắng, hãy thực hiện theo hướng dẫn tự sửa chữa tủ mát đơn giản như sau:

Nguyên nhân và cách sửa tủ mát đơn giản nhất:

  • Kiểm tra nguồn điện: xem nguồn điện có bị ngắt không, ổ cắm có bị lỏng không, dây điện có bị đứt không.
  • Kiểm tra gioăng cao su: bằng mắt thường kiểm tra lớp gioăng cao su có bị rách, gãy hay không.
  • Kiểm tra cánh cửa tủ: cửa tủ không đóng chặt cũng sẽ làm tủ mát không mát.
  • Để quá nhiều đồ trong tủ: khiến cho tủ bị quá tải và khả năng làm lạnh sẽ kém đi
  • Kiểm tra tủ có hoạt động không, nếu tủ hoạt động bạn sẽ ngay thấy tiếng động cơ chạy. Trong trường hợp động cơ không chạy sẽ là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của các đơn vị sửa tủ mát chuyên nghiệp.
Sửa tủ mát HÀ NỘI

Sửa tủ mát HÀ NỘI – Sửa tủ đông

Sửa tủ mát nhanh chóng, giá rẻ, có bảo hành tại nhà

Phần lớn mọi người đều không thể tự sửa tủ mát bởi cần phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm do đó hãy tìm đến các đơn vị điện tử điện lạnh chuyên nghiệp. Là một trong những địa chỉ sửa chữa các thiết bị điện lạnh hàng đầu, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng trên toàn thành phố. Báo giá trước, không phát sinh, giải quyết vấn đề triệt để là cam kết của chúng tôi.

Bạn muốn sửa ti vi, sửa tủ lạnh, sửa tủ mát, sửa tủ đông, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, có mặt nhanh chóng và đặc biệt bảo hành tuyệt đối, lâu dài. Liên hệ ngay để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và giảm thiểu chi phí tối đa.

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button