Sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, giá rẻ nhất

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà là giải pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất cho những ai đang gặp các vấn đề về tủ lạnh.

Sau một thời gian sử dụng, các sản phẩm điện, nhất là tủ lạnh rất dễ phát sinh lỗi hỏng và cần đế dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Vậy làm sao để đảm bảo việc sửa chữa chất lượng và hiệu quả nhất? Hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây để có lựa chọn tốt nhất trong trường hợp bạn cần đến dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị điện trong nhà, ngoài ra chúng tôi còn thu mua tu lanh cu giá cao!

Sửa tủ lạnh tại nhà
Sửa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Ba Đình, Long Biên, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai…  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, thân thiện, dịch vụ thu mua tủ đông cũ,  sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, là giải pháp an toàn, đáng tin cậy cho mọi người, mọi nhà. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi còn có giá cả phải chăng, tiết kiệm tối ưu, khách hàng sẽ được nhận báo giá đầy đủ, đảm bảo không phát sinh chi phí khác trước khi thực hiện. Chúng tôi cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội khắc phục mọi lỗi hỏng về tủ lạnh

Sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi giải quyết tất cả các lỗi hỏng hóc mà chiếc tủ lạnh có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao, chúng tôi có thể khắc phục mọi lỗi hỏng về tủ lạnh như:

  • Ngăn đá bị đóng tuyết: nguyên nhân gây ra do không khí lưu thông bên trọng không được đảm bảo, bị nghẽn rãnh thoát hoặc ron cửa hở. Cách khắc phục đó là vệ sinh sạch ron cửa và các khe rãnh bên trong.
  • Tủ lạnh bị chảy nước: cần kiểm tra đường thông gió giữa ngăn trên và ngăn dưới có bị tắc không, nếu bị tắc cần vệ sinh cho thông. Hoặc nguyên nhân cũng có thể do hỏng hệ thống điện, khi đó cần xử lý theo chuyên môn.
  • Tủ lạnh hoạt động yếu, kém lạnh: có thể do tắc bẩn phin lọc, nạp thừa gas, cửa đóng không kín hoặc hỏng block, thermostat. Hãy kiểm tra và vệ sinh lại phin lọc, kiểm tra cửa tủ, kiểm tra gas. Nếu nguyên nhân do hỏng block hoặc thermostat thì tiến hành sửa chữa hoặc thay mới.
  • Quạt gió không chạy: Nguyên nhân do hỏng công tắc cửa hoặc hỏng động quạt do bó cơ hoặc chập cháy. Cần kiểm tra lại tiếp điểm, cảm ứng của cửa và thay quạt nếu quạt bị hỏng.

Hãy đến ngay với sửa tủ lạnh của chúng tôi, phục vụ tất cả các ngày trong tuần và giải quyết tất cả các lỗi tủ lạnh, tất cả các hãng máy và các model máy. Cam kết bắt đúng bệnh, trị dứt điểm, không phát sinh.

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button