Sửa tủ đông sanaki giá rẻ chuyên nghiệp tại hà nội

Sửa tủ đông sanaki chuyên nghiệp tại hà nội 0912029599

Bạn đang sử dụng tủ đông đến từ thương hiệu sanaki phụ vụ cho nhu cầu hàng ngày hoặc công việc, đừng quên dịch vụ thu mua tu dong cu và  sửa tủ đông sanaki luôn sẵn sàng giúp bạn mỗi khi cần phải sửa chữa lỗi hỏng.

Tủ đông ngày nay được sử dụng rất nhiều không chỉ trong khách sạn, nhà hàng mà cả trong gia đình. Bảo quản thực phẩm bằng tủ đông giúp thức ăn tươi lâu, dùng chế biến dần nhiều ngày. Trong số các hãng sản xuất tủ đông thì sanaki được lựa chọn nhiều hơn cả. Nếu bạn cũng đang dùng tủ đông hãng này, khi xảy ra những lỗi hỏng không thể xử lý, liên hệ ngay với dịch vụ sửa tủ đông sanaki của chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tin cậy.

Sửa tủ đông sanaki

Sửa tủ đông sanaki tại hà nội sửa tủ lạnh sanyo

Lỗi thường gặp khi sửa tủ lạnh, tủ đông sanaki:

  • Tủ đông làm lạnh lâu hoặc không làm lạnh:

Nguyên nhân: vào mùa hè thời gian làm lạnh sẽ lâu hơn mùa đông, nhưng nếu độ lạnh yếu hoặc không lạnh, nguyên nhân có thể do tủ cất trữ quá nhiều thực phẩm gây quá tải, mở cửa tủ thường xuyên làm hơi lạnh ra ngoài nhiều, lớp băng đóng dày,…

Khắc phục: hạn chế việc đóng mở tủ nhiều lần, sắp xếp đồ trong tủ khoa học để luồng khí được lưu thông, rã đông khi thấy lớp băng đóng dày.

  • Cửa tủ bị kẹt không đóng kín được:

Nguyên nhân: thực phẩm bị kẹt vào cánh tủ, tủ kê không bằng phẳng hoặc tủ chứa quá nhiều đồ

Khắc phục: bỏ bớt và sắp xếp lại thực phẩm, kiểm tra cửa có bị kẹt không

  • Tủ bị chảy nước:

Nguyên nhân: van thoát nước bị hở hoặc lòng tủ bị hỏng

Khắc phục: kiểm tra van thoát nước và lòng tủ để sửa chữa

  • Tủ phát tiếng kêu lớn bất thường:
Sửa tủ đông sanaki hà nội

Sửa tủ đông sanaki hà nội

Nguyên nhân: vỏ tủ bị lỏng gây rung lắc hoặc do động cơ tủ

Khắc phục: kiểm tra lại vỏ tủ, các mối nối xem có bị lỏng không. Nếu nguyên nhân do động cơ cần tháo vỏ để kiểm tra bên trong.

Đây chỉ là một số lỗi cơ bản nhất, thực tế có rất nhiều lỗi khác mà tủ đông có thể gặp phải. Để kiểm tra chính xác nguyên nhân và cách khắc phục, các bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa  tủ đông sanaki của chúng tôi. Ngoài sửa tủ đông, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác phục vụ mọi nhu cầu khách hàng như sửa tủ mát, sửa tivi, điều hòa, tủ lạnh,…

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button