Sửa điều hòa tại Xuân Thủy, Dịch Vọng, Nguyễn Phong Sắc uy tín

Chuyên sửa điều hòa tại Xuân Thủy, sửa điều hòa Dịch Vọng, sửa điều hòa Nguyễn Phong Sắc

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại Xuân Thủy, Dịch Vọng, Nguyễn Phong Sắc giá rẻ, chất lượng. Hãy gọi ngay cho Điện lạnh Bách Khoa theo số 0912 029 599 nếu điều hòa gặp phải vấn đề hỏng hóc, cần bảo dưỡng hoặc nạp gas điều hòa,… Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sửa điều hòa tại Xuân Thủy, sửa điều hòa Dịch Vọng, Nguyễn Phong Sắc

Sửa điều hòa tại Xuân Thủy, sửa điều hòa Dịch Vọng, Nguyễn Phong Sắc

Điện lạnh Bách Khoa – Uy tín trong dịch vụ sửa chữa điều hoà

Điện lạnh Bách Khoa đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất.

Mỗi khi có khách hàng liên hệ với chúng tôi và cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan tới điều hòa, chúng tôi luôn cố gắng trả lời các câu hỏi một cách chi tiết nhất. Khách hàng có thể không lựa chọn dịch vụ của Điện lạnh Bách Khoa nhưng chắc chắn sẽ hài lòng bởi thái độ phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Xuân Thủy, Dịch Vọng, Nguyễn Phong Sắc luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7. Nhờ có đội ngũ chuyên viên, nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Quy trình tiếp nhận thông tin và sửa điều hoà tại Điện lạnh Bách Khoa

Với quy trình thực hiện khoa học, dịch vụ sửa điều hòa của Điện lạnh Bách Khoa luôn đạt được hiệu quả tối đa. Các bước cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu sửa điều hòa từ khách hàng.
  • Điện lạnh Bách Khoa sẽ cử nhân viên tới tại nhà của khách hàng ngay sau đó 10 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng và nguyên nhân hư hỏng của điều hòa.
  • Báo giá sửa chữa chi tiết hoặc thay thế linh kiện cũng như thời gian bảo hành sau sửa chữa.
  • Sau khi thỏa thuận xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay vào sửa chữa điều hòa.
  • Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa, nhân viên kỹ thuật và khách hàng sẽ tiến hành khởi động lại điều hòa xem đã hoạt động ổn định hay chưa rồi bàn giao lại cho khách hàng.
  • Nếu không có vấn đề gì thì nhân viên của Điện lạnh Bách Khoa sẽ ghi phiếu thanh toán và phiếu bảo hành gửi tới khách hàng.
sửa điều hòa tại Xuân Thủy, Dịch Vọng, sửa điều hòa Nguyễn Phong Sắc

Quy trình sửa điều hòa khoa học và hiệu quả

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sửa điều hòa tại Xuân Thủy, Dịch Vọng, Nguyễn Phong Sắc tại Điện Lạnh Bách Khoa. Chúng tôi rất vinh dự khi được sự tin tưởng và ủng hộ từ rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Nếu điều hòa nhà bạn gặp bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ sớm nhất.

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button