Sửa điều hòa tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Lê Đức Thọ uy tín

Sửa điều hòa tại Mỹ Đình, sửa điều hòa Trì, sửa điều hòa Lê Đức Thọ, sửa điều hòa Từ Liêm hiệu quả, tin cậy, giá rẻ nhất.

Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa và vệ sinh điều hòa, thay thế linh kiện điều hòa chất lượng, chính hãng. Chúng tôi nhận sửa điều hòa tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Lê Đức Thọ và các quận huyện khác tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa vui lòng liên hệ tới cơ sở gần nhất của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

Sửa điều hòa Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Lê Đức Thọ

Sửa điều hòa Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Lê Đức Thọ

Điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chất lượng

Điện lạnh Bách Khoa là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Mỗi phản hồi tích cực của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất:

  • Điện lạnh Bách Khoa nhận sửa toàn bộ các lỗi của điều hòa một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.
  • Cam kết chi phí sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa thấp nhất trên thị trường.
  • Điện lạnh Bách Khoa có mặt trên khắp các khu vực tại Hà Nội. Vì vậy mà yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện ngay lập tức.
  • Tư vấn và kiểm tra điều hòa hoàn toàn miễn phí, báo giá cụ thể trước khi thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện cho điều hòa.
  • Các linh kiện đều được nhập chính hãng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.
  • Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, đảm bảo về mặt kỹ thuật.
  • Hỗ trợ quý khách tất cả các ngày, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ khách hàng cả buổi tối và đêm mà không tăng phí dịch vụ.
Dịch vụ sửa điều hòa chất lượng

Dịch vụ sửa điều hòa chất lượng

Dịch vụ sửa điều hòa tại Điện lạnh Bách Khoa có bảo hành dài hạn không ?

Chế độ bảo hành dài hạn chính là điểm cộng giúp Điện lạnh Bách Khoa thu hút được đông đảo khách hàng. Chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành hấp dẫn:

  • Thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng tùy từng dòng máy, tùy từng lỗi của điều hòa. Nếu lỗi sửa trước đó không may lặp lại thì khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
  • Nếu cần thay thế linh kiện mới hoàn toàn thì khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành và thời gian bảo hành theo hãng

Hy vọng rằng với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Điện lạnh Bách Khoa sẽ là địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Lê Đức Thọ của mỗi gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác như: Sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt,… tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0912 029 599 để biết thêm thông tin.

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button