Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy nhanh chóng giá rẻ nhất

Sửa bình nóng lạnh Cầu Giấy

Dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy với đội ngũ kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, và thợ giàu kinh nghiệm. Một đội ngũ thợ trẻ trung, năng động, nhiệt tình, không ngại khó khăn, suachuamaygiat.vn cam kết sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh cầu giấy : Uy tín – Chất lượng – Có bảo hành dài hạn – Giá rẻ nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi nơi trên địa bàn cầu giấy và các quận cận. Phục vụ khách hàng 24/7, bất kể cả ngày lễ, chủ nhật.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy suachuamaygiat.vn tự tin mang đến cho khách hàng 100% sự hài lòng của khách hàng. suachuamaygiat.vn luôn luôn tiếp thu, lắng nghe các ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng cải thiện hơn nữa dịch vụ sửa  bình nóng lạnh giá rẻ.

Sửa bình nóng lạnh Cầu Giấy

Sửa bình nóng lạnh quận Cầu Giấy, sửa máy giặt tại cầu giấy

CÁC LỖI THƯỜNG HAY GẶP KHI SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH

– NƯỚC KHÔNG NÓNG
Nguyên nhân hay gặp là do thanh đốt nóng bị hỏng hay còn gọi là thanh biến trở bị hư hỏng. Hãy liên hệ với suachuamaygiat.vn hoặc trung tâm bảo hành của hãng hoặc các trung tâm sửa chữa uy tín giá tốt để thay thế.

– BÌNH NÓNG LẠNH BỊ CHẬP ĐIỆN
Nguyên nhân chủ yếu là do thợ lắp đúng cách nếu là bình nóng lạnh mới. Còn đối với bình đã cũ thì có một số nguyên nhân thường gặp như:

– Lớp cách điện của thanh điện trở hỏng.
– Rò rỉ nguồn điện do dây dẫn bị chuột cắn.
– Máy bị rỉ nước vào nguồn điện.
– Hỏng board mạch chính do lỗi của nhà sản xuất hoặc do bình sử dụng nhiều năm dẫn đến tuổi thọ bị giảm.
* BÌNH NÓNG LẠNH KHÔNG LÊN NGUỒN ĐIỆN
– Nguyên nhân thường là do dây dẫn cắm điện bị đứt, hoặc mạch nguồn của bình nóng lạnh bị hỏng có thể là cháy tụ điện, hỏng linh kiện trên board mạch nguồn, board mạch điều khiển bị hỏng ic.

THANH NHIỆT BỊ BÁM CẶN
– Bình nóng lạnh nếu sử dụng lâu năm dẫn đến thanh nhiệt đóng cặn. Có thể gây ra rò điện, gây ra nguy hiểm cho người sử dụng bình.

Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

BÌNH NÓNG LẠNH BỊ RÒ ĐIỆN
– Nguyên nhân thường là do vật liệu cách điện của dây may so bị hư hỏng, hoặc do gioăng cao su cách điện nối giữa dây may so bị hỏng dẫn đến nước ở trong bình bị rò rỉ ra vỏ bình dẫn đến bị chạm chập.

BÌNH NƯỚC NÓNG RÒ NƯỚC RA NGOÀI
– Do bình nóng lạnh sử dụng lâu năm không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ nên thanh magie ( thanh này dùng để chống ăn mòn thành bình) bị ăn mòn hết và ăn mòn sang cả thành bình, gây ra rỉ nước.

BÌNH NÓNG LẠNH BỊ QUÁ TẢI
Bình nóng lạnh thường có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, có tác dụng tự động ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ tự đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ bình quá thấp.
Việc bình nóng lạnh phải hoạt động liên tục, cắm điện liên tục 24/24 để sử dụng, làm thanh đốt hoạt động liên tục gây quá tải và chập cháy.

Qúy khách cần sửa tivi tại cầu giấy hoặc sửa chữa bình nóng lạnh tại cầu giấy chỉ cần gọi 0912.029.599 thợ sẽ có mặt sau 15 phút.

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button