Mẹo hay chống rung cho máy giặt Electrolux

Máy giặt nhà bạn đang sử dụng bình thường bỗng dưng bị rung lắc mạnh rất khó chịu. Để xử lý tốt tình trạng này bạn hãy cùng Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tìm hiểu những nguyên nhân xảy ra do đâu nhé.

Nếu máy giặt rung thì nó có thể do các vấn đề về lắp đặt. Máy giặt cần được đặt chắc chắn trên sàn. Máy giặt Electrolux có các chân cân bằng vì thế bạn có thể điều chỉnh các chân này bằng cách vặn vào hoặc ra nhẹ nhàng cho đến khi máy được đặt chắc chắn trên sàn rồi siết chặt khóa chân cân bằng lại. Lưu ý, chân cân bằng không nên mở rộng quá 1,2 cm dưới đáy máy giặt. Máy giặt phải được đặt trên sàn cứng chứ không đặt trên sàn trải thảm. Các vật liệu vận chuyển, bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt. Hãy bỏ hết 5 bu lông vận chuyển, 5 miếng đệm màu vàng và 4 kẹp nhựa “P” phía sau lưng máy. Lưu ý các tấm xốp chèn hàng ở dưới đáy máy cũng phải bỏ đi hết.

meo-hay-chong-rung-cho-may-giat-electrolux

2 bước chống rung cho máy giặt Electrolux

  • Bước 1: Xác định vị trí đặt máy giặt lý tưởng
  • Bước 2: Đặt máy giặt thật cân, thăng bằng so với mặt đất

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux lý tưởng, bạn cần sử dụng thước dạn livo để đánh thăng bằng cho máy giặt.

Đặt thăng bằng cho máy giặt 

  • Mẹo hay mách bạn: Nếu bạn không có thước đánh thăng bằng, bạn hãy sử dụng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế để kiểm tra xem máy giặt có đang được đặt bằng phẳng không.
  • Bạn có thể điều chỉnh cân bằng cho máy giặt Electrolux bằng cách điều chỉnh 4 chân của máy giặt. Nới lỏng hoặc thắc chặt các chân để điều chỉnh mức bằng. Việc bạn điều chỉnh thăng bằng của thiết bị giúp ngăn chặn tiếng rung, tiếng ồn và chuyển động của thiết bị khi đang vận hàng.

Điều chỉnh chân thăng bằng cho máy giặt Electrolux

  • Để chắc chắn rằng máy giặt nhà bạn đã được đặt thăng bằng trên bề mặt bằng phẳng, bạn có thể lắc từ góc này qua góc kia của máy giặt. Nếu máy giặt còn lắc, hãy điều chỉnh lại các chân chỉnh của máy giặt cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không lắc.

Lưu ý khi lắp đặt và chống rung cho máy giặt Electrolux

  • Tuyệt đối không sử dụng bìa các-tông, gỗ hoặc các vật liệu tương tự dưới máy để bù cho bất kỳ vị trí không bằng phẳng nào trên sàn
  • Nên lắp đặt máy giặt trên bề mặt sàn phẳng, cứng.
  • Bạn phải chắn chắn rằng máy giặt không chạm vào tường, hay các vật dụng xung quanh.

Khi cần tư vấn hỗ trợ sửa máy giặt electrolux tại hà nội hãy gọi cho chúng tôi 0912029599 để được phục vụ nhanh nhất.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button