Thu mua tủ mát cũ, mua tủ coca hỏng giá cao nhất Hà Nội

Thu mua tủ mát cũ, mua tủ coca cũ

Thu mua tủ mát, tủ coca cũ hỏng Hà Nội và các tỉnh lân cận dịch vụ thanh lý tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, mua tivi cũ, điều hòa…, chúng tôi chuyên thu mua các sản phẩm đồ cũ giá trị cao và số lượng lớn với giá cao nhất. Đặc biệt sẽ đến tận nơi để thu gom, thanh toán tiền đủ trong một lần không ép giá.

thu mua tủ mát cũ

thu mua tủ mát cũ

Suachuamaygiat.vnđịa chỉ thu mua đồ cũ tại hà nội, và các tỉnh lân cận chúng tôi mua tất cả các sản phẩm đồ cũ giá trị cao như đồ cũ của khách sạn, quán ăn, quán cafe, nội thất văn phòng, đồ gỗ cũ, đồ điện tử cũ, nhà xưởng, máy móc cũ. Cửa hàng chuyên mua đồ cũ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình ở Hà Nội.

mua tu coca cu

mua tủ coca cũ

THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHIỀU NĂM
Quý khách nếu có đồ cũ vẫn còn sử dụng được nhưng không dùng đến nữa, hay công ty của quý khách muốn thay lại toàn bộ đồ nội thất văn phòng.

Nhà hàng, cơ quan, quán cafe,quán ăn của quý khách muốn thanh lý những đồ dùng cũ không còn phù hợp nữa.

Bạn cần bán đồ điện tử,điện lạnh cũ vẫn còn sử dụng tốt cần thanh lý hãy đến với dịch vụ mua đồ cũ tốt nhất tại hà nội của chúng tôi.

mua tủ mát cũ hà nội

mua tủ mát cũ hà nội

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường mua đồ cũ 18 năm tại hà nội được nhiều năm nay và ngày càng được khách hàng lựa chọn, luôn dẫn đầu thị trường hà nội  về chất lượng và giá thành hợp lý nhất. chúng tôi luôn luôn là địa chỉ mua bán tin cậy của khách hàng.
Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm nay, được nhiều khách hàng lựa chon. Dưới đây là một số những ưu điểm của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ thu mua tủ mát giá cao:

Chúng tôi mua bán hàng cũ không hạn chế số lượng, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn nhất.

Chúng tôi thu mua tủ mát, tủ đông, tủ lạnh giá cao tốt nhất.khi nào bạn gọi chúng tôi có mặt sớm nhất.

Chúng tôi mua đồ cũ với giá cao nhất từ 45 đến 85% khấu hao giá trị của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ số lượng lớn và có giá trị cao.

Sau khi thu mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ có người dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý khách giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công để dọn dẹp.

Qúy khách cần thanh lý tủ mát cũ hỏng chỉ cần gọi 0912 029 299 thợ có mặt sau 15 phút.

Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button