Thu mua laptop cũ hỏng giá cao nhất Hà Nội

Chuyên thu mua laptop cũ hỏng giá cao nhất tại hà nội, loa cũ, mua amply cũ, tivi, dàn âm thanh, điều hòa, máy giặt, máy tính, tủ lạnh, điện thoại, đồ điện tử điện lạnh đã qua sử dụng, đến mua tại nhà giá cao nhất, quý khách chỉ cần gọi 0912 029 599.

Thu mua laptop cũ

Thu mua laptop cũ giá cao

Muốn có được chiếc laptop rẻ, câu chuyện không chỉ của riêng ai. Nhưng liệu mấy ai sẽ tìm mua được đúng loại máy tính vừa rẻ mà còn vừa đúng loại mình muốn chứ. Vậy làm sao để mua được đây, cùng mình giải đáp thắc mắc nhé.

1.Tìm hiểu kĩ về những loại laptop trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, những hãng laptop nổi tiếng như acer,asus,dell,hp,lenovo,… hay nổi tiếng hơn cả là macbook của apple càng ngày càng được bày bán nhiều hơn với cả 2 hình thức cả trên mạng và trực tiếp. Nhưng đôi khi trên mạng bán 1 giá và trực tiếp lại bán 1 giá khác nhau, đôi khi độ chênh lệch lên đến mức mà bạn không hề nghĩ tới.

1.1 Giá cả chênh lệch

Tuỳ nhà bán thì giá cả sẽ chênh lệch với nhau, bạn sẽ phải tham khảo giá cả của những chỗ đó trước khi đến. Nếu như bạn đang xem trên web thì bạn hãy xem trên nhiều werb cùng một lúc nhé nhưng bạn phảo chọn những trang web đáng tin như thegiodidong,hay xgear chẳng hạn, hoặc bạn có thể ra những khu chợ cũ để tham khảo giá trớc khi mua ở đâu đó. Đối với những bạn là sinh viên thì càng nên tham khảo giá kĩ càng hơn nhé.

2. Lựa chọn theo ngành nghề

Trước khi quyết định mua 1 chiêc máy tính nào đó, bạn hãy nhớ đến ngành nghề của bạn là gì nhé. Nếu như bạn mua máy máy tính cũ mà nó không hợp với ngành nghề của mình là 1 điều đáng buồn đấy.

2.1 Công việc ,ngành nghề là 1 yếu tố quan trọng

Bạn là dân ngôn ngữ, là những người thường sẽ làm về biên-phiên dịch, bạn là người viết content, là dân chuyên đi viết thì những gì bạn cần ở máy tính chỉ là 1 màn hình từ core i3-i5 là bạn có thể làm bài được rồi. Một điều quan trọng ở đây là cấu hình máy và bàn phím dễ bấm sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.

Hay bạn là dân về kỹ thuật, dân lập trình thì chiếc máy của bạn phải từ core i5-i7 trở lên, cấu hình bắt buộc phải mạnh và pin cũng càng phải mạnh mới được. Những chiếc code dài đằng đặc sẽ làm cho bạn mất cả mấy tiếng đồng hôg mới xong và pin mạnh sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn cả.

Bạn là dân kế toán, quản trị kinh doanh, về những ngành khác thì hãy lựa chọn cho mình 1 chiếc laptop có kết nối mạnh và pin trâu một chút nhé để bạn có thể xem và tải xuống những dữ liệu mà sếp gửi để nhập dữ liệu ngay lập tức bạn nhé.

3. Tìm hiểu 1 chút về những gì mà chiêc máy tính cũ có thể bị

Đương nhiên là máy tính cũ không thể so với máy tính mới, một chiếc máy tính mới sẽ vượt trội và sang hơn chiếc máy tính cũ về bên trong cũng như là vẻ ngoài của nó. Nhưng những đồ điện tử một khi bạn đã mua về xài, thì nó cũng đã cũ rồi và máy tính cũng vậy, nên đừng lo lắng quá nhé.

mua laptop cũ

mua laptop cũ hà nội

3.1 Những điều mà laptop cũ bị

· Do xài lâu: thời gian sử dụng lâu sẽ làm cho máy tính cũ bị yếu pin, thường thì 1 chiêc máy tính mới sẽ xài tầm 4-5 tiếng với nhiều tác vụ nặng và 3-4 tiếng với tác vụ nhẹ, thì máy tính cũ sẽ thấp hơn 1 chút. Xài lâu thì đôi khi lúc mà kết nối mạng cũng sẽ yếu hơn đó nhé.

· Do cấu hình: khi mua chúng ta hãy dùng mắt nhìn thật kĩ để xem webcam, màn hình,còn bàn phím thì hãy nhìn và bấm thử bạn nhé, xem xem có bị hư hay liệt nút nào không nè.

4. Bảo dưỡng máy sau khi mua

Bạn mua ở bên ngoài hay trên web thì cũng hãy bảo nhà bán cài Teamviewer bạn nhé, đó là 1 ứng dụng được phát triển để các nhà bán có thể sửa máy tính của bạn từ xa đó nhé. Hơn nữa, trong thời buổi dịch bệnh như này việc đi lại cũng càng khó hơn.

Hãy sử dụng 1 cách hợp lý và sạc pin cho máy ngay khi cần nhé, lau máy sạch sẽ và khi muốn tắt máy hãy thực hiện thao tác đầy đủ, đừng úp máy lại khi bạn vẫn chưa tắt ứng dụng nhé.

Mong là các bạn sẽ tìm mua được những chiêc máy tính vừa túi tiền lại phù hợp với công việc của bạn nhé.

Gọi thợ thu mua laptop cũ tại hà nội 092029599.

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button