Sửa máy giặt tại Hoàng Mai giá rẻ, linh kiện chính hãng

 Sửa máy giặt tại Hoàng Mai

Chuyên sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai giá rẻ, thợ chuyên sửa khu vực quận Hoàng Mai và khu vực Đường Giải Phóng, khu đô thị bắc Linh Đàm, bán đảo Linh Đàm, Kim Giang, Đại Từ, lĩnh nam, Tam Chinh, Đại Kim, Giáp Bát, Trương Định, Tân Mai, Đền Lừ… đội ngũ thợ tay nghề cao, báo giá trước khi sửa, phục vụ nhanh, tận tình.

sửa máy giặt tại hoàng mai

sửa máy giặt tại hoàng mai

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hoàng Mai của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu  cầu sửa chữa của khách hàng trên địa bàn trong bất kể khung thời gian nào trong ngày. Khi gặp sự cốnhư máy không vào điện, không xả nước,  không giặt, không vắt, kêu to, không cấp nước… Quý khác không thể tự khắc phục sửa chữa được sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi thợ sửa chữa máy giăt tại Hoàng Mai của chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng thời gian ngắn nhất.

sửa chữa máy giặt tại hoàng mai

sửa chữa máy giặt tại hoàng mai

Sửa chữa máy giặt tại Hoàng Mai

Công ty điện lạnh Bách Khoa là một doanh nghiệp lớn , chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng, máy giặt, tivi, sửa tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạng, mang đến rất nhiều tiện ích cho quý khách hàng, công ty chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo và nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc bắt bệnh các sự cố về máy giặt của hộ gia đình.

Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu cầu thợ sửa máy giặt chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đông đảo, có đầy đủ thiết bị linh kiện chính hãng luôn sẵn sàng phục vụ cho công việc sửa chữa máy giặt tại nhà của quý vị.
Với chỉ cần một cuộc điện thoại hẵ liên hệ ngay với cchúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất, giá thành rẻ nhất, tư vấn kiểm tra miễn phí, có mặt nhanh chỉ sau 15 phút.

 

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button