Sửa điều hòa tại Trường Chinh, Đại La, Giải Phóng, Minh Khai giá rẻ

Sửa điều hòa tại Trường Chinh, Đại La, Giải Phóng, Minh Khai uy tín

Mùa hè nóng nực đã bắt đầu tới, rất nhiều hộ gia đình gặp phải tình trạng điều hòa bị hỏng hóc bắt buộc cần đến thợ chuyên nghiệp để sửa chữa. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội Nội có nhiều địa chỉ sửa điều hòa có thể gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ sửa điều hòa tại Trường Chinh, sửa điều hòa Đại La, sửa điều hòa Giải Phóng, sửa điều hòa Minh Khai uy tín để tham khảo.   

Sửa điều hòa Trường Chinh, Đại La, Giải Phóng, Minh Khai

Sửa điều hòa Trường Chinh, Đại La, Giải Phóng, Minh Khai

Lưu ý khi thuê dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Khi thuê phải dịch vụ sửa chữa điều hòa không uy tín, rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng bị “móc túi” bởi những lỗi không đáng. Vì vậy bạn nên lưu ý một số điều dưới đây trước khi thuê thợ sửa chữa điều hòa. 

 • Tìm hiểu kỹ cơ sở uy tín, có thợ có tay nghề để tránh trường hợp thợ không tìm được lỗi của điều hòa, càng sửa càng hỏng. Hoặc nguy hiểm hơn có trường hợp thợ cố tình làm hỏng nặng rồi sửa để thu phí cao. Cũng có trường hợp thợ không sửa triệt để lỗi, để một thời gian điều hòa lại hỏng cần phải gọi tiếp. 
 • Trước khi gọi cho cơ sở sửa chữa nên tham khảo trên Internet hoặc bạn bè, người thân để tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Gọi điện trước cho công ty sửa chữa điều hòa để được tư vấn, nếu thấy hài lòng hãy đăng ký gọi thợ. 
 • Giám sát quá trình sửa điều hòa của thợ, xem xét linh kiện họ dùng thay thế có chính hãng chất lượng không.

  Sửa điều hòa tại Trường Chinh, Đại La, Giải Phóng Minh Khai

  Sửa điều hòa tại Trường Chinh, Đại La, Giải Phóng Minh Khai

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Trường Chinh, Đại La, Giải Phóng, Minh Khai

Trong nhiều năm hoạt động, Điện lạnh Bách Khoa vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ đi đầu mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng lựa chọn Điện lạnh Bách Khoa như sau: 

 • Luôn có mặt nhanh chóng trong vòng 15-30 phút, không để khách hàng phải chờ đợi
 • Chỉ tiến hành sửa chữa khi đã đạt được sự đồng ý của khách hàng
 • Chỉ sử dụng phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng
 • Có chế độ bảo hành chu đáo sau sửa chữa
 • Có giá thành sửa chữa rẻ, phù hợp với mọi gia đình  

Điện lạnh Bách Khoa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn làm đúng làm đủ, không tìm cách moi tiền khách để giữ vững uy tín của mình. 

Khi có bất cứ vấn đề nào với điều hòa, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0912.029.599 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết có mặt nhanh chóng trong 30 phút để giải quyết vấn đề cho quý khách

Bài viết liên quan:

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button