Sửa điều hòa tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Phố Huế uy tín

Sửa điều hòa tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Phố Huế uy tín nhất

Sau một thời gian sử dụng, điều hoà có thể bị hỏng hóc không thể sử dụng và cần phải sửa chữa. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, chúng ta cần tìm đến đơn vị uy tín. Một trong những đơn vị cần kể đến chính là điện lạnh Bách Khoa – đơn vị được đánh giá cao không chỉ bởi dịch vụ sửa điều hoà tại Trần Hưng Đạo, sửa điều hòa Lý Thường Kiệt, sửa điều hòa Phố Huế mà còn nhiều quận khác trên Hà Nội.

Sửa điều hòa tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Phố Huế

Sửa điều hòa tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Phố Huế

Tại sao Trung tâm điện lạnh Bách khoa được nhiều khách hàng tin tưởng?

Điện lạnh Bách khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường không chỉ sửa điều hòa Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Phố Huế mà còn tại nhiều quận huyện khác trên toàn địa bàn Hà Nội. Như vậy, đảm bảo cho khách hàng có được hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp.

Bên cạnh đó còn là đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng đa dạng các loại dịch vụ như sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,… Tất cả đều được các khách hàng đánh giá cao, kể cả các khách hàng khó tính.

Sửa điều hòa tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt Phố Huế

Sửa điều hòa tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt Phố Huế

Quy trình sửa điều hòa tại Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Phố Huế chuẩn nhất

Dịch vụ sửa điều hòa cung cấp bởi Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn gồm 6 bước.

  • Bước 1: Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận vấn đề, sau đó tư vấn cho khách hàng các phương án xử lý các lỗi đơn giản
  • Bước 2: Nếu gặp phải những lỗi khó, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chuyển tiếp thông tin của khách hàng đến cho các nhân viên kỹ thuật.
  • Bước 3: Chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu, bộ phận kỹ thuật của Điện lạnh Bách khoa sẽ tiến hành kiểm tra để tìm ra nguyên nhân gây lỗi của điều hòa. Tuỳ theo lỗi nặng nhẹ mà nhân viên sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng và thực hiện sửa chữa điều hòa ngay tại nhà. Nếu đồng ý với mức giá này, nhân viên sẽ tiến hành sửa. Tuy nhiên nếu khách hàng thấy mức giá không phù hợp, có thể không tiến hành ký hợp đồng và không mất bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Bước 4: Nếu đồng ý sửa chữa, các nhân viên của Điện lạnh Bách khoa sẽ cố gắng khắc phục các lỗi trong thời gian ngắn nhất. Sau khi sửa xong, sẽ tiến hành chạy thử xem sự cố đã được khắc phục triệt để hay chưa, đảm bảo chất lượng tối đa cho khách hàng.
  • Bước 5: Các nhân viên của Điện lạnh Bách khoa sẽ tiến hành ghi hóa đơn và phiếu bảo hành gửi đến khách hàng.
  • Bước 6: Khách hành sẽ được tư vấn và nhận các chế độ hậu mãi, bảo hành, các chương trình tri ân khách hàng. Đảm bảo rằng sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng vẫn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của Điện lạnh Bách khoa nếu có vấn đề xảy ra.

Mọi chi tiết các bạn có thể truy cập vào website https://suachuamaygiat.vn/   hoặc liên hệ tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của Điện lạnh Bách khoa để được sớm giải quyết qua hotline 0912 029 599.

Bài viết liên quan:

Sửa máy giặt
Logo
Call Now Button