Sửa điều hòa funiki chuyên nghiệp giá rẻ nhất hà nội

Sửa điều hòa funiki tại hà nội

Điều hoà funiki thuộc phân khúc điều hoà bình dân, được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, sửa điều hoà funiki là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Nhất là trong thời điểm mùa nắng nóng đang sắp đến gần, thì việc bỏ túi vài bí kíp để “đỡ đòn” khi chiếc điều hoà hữu dụng bị hỏng hóc là rất cần thiết.

sửa điều hòa funiki

sửa điều hòa funiki – sửa điều hòa midia

Những đối tượng yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa funiki

Funiki là điều hòa được sản xuất trực tiếp tại công ty Hòa Phát. Đây là một trong số ít dòng điều hòa được sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế, funiki có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng điều hòa nhập khẩu khác. Ở mức giá bình dân như vậy, với nhiều dòng sản phẩm có công suất từ 9000 đến 24000 btu, hoạt động 1 chiều và 2 chiều, funiki là dòng máy lạnh dành cho nhiều gia đình, công ty, chung cư, văn phòng, siêu thị….

Chính vì thế, đối tượng cần đến dịch vụ sửa điều hòa funiki cũng rất đa dạng. Bất kể ai đang sử dụng dòng máy lạnh này, cũng đều có nhu cầu sửa chữa khi gặp hỏng hóc, trục trặc.

Thông thường, người dùng sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp lắp đặt để được bảo hành hoặc sửa chữa cho tiện. Thế nhưng, nhiều khi việc liên hệ, đợi chờ quá lâu. Hoặc việc sửa chữa không đạt kết quả như ý. Cũng có khi điều hòa đã hết thời hạn bảo hành. Vì thế, dịch vụ sửa chữa các dòng máy điều hòa funiki vẫn luôn nhận được sự quan tâm, yêu cầu sửa chữa của rất nhiều đối tượng khách hàng.

sửa chữa điều hòa funiki

sửa chữa điều hòa funiki – nạp ga điều hòa

Một số “bệnh” thường gặp ở điều hòa funiki

Mặc dù là dòng máy lạnh giá rẻ thế nhưng Funiki cũng được đánh giá khá cao về chất lượng hoạt động ổn định. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng thì không tránh khỏi việc trục trặc, hỏng hóc. Theo kinh nghiệm của đội ngũ chuyên sửa điều hòa funiki của chúng tôi, một số “bệnh” thường gặp ở dòng điều hòa này đó là:

  • Khi bật điều khiển mà điều hòa không hoạt động,
  • Quá trình hoạt động điều hòa gây ra tiếng ồn,
  • Quá trình hoạt động điều hòa gây chảy nước,
  • Điều hòa chạy rung lắc mạnh,
  • Điều hòa chạy kém mát, hoặc mất rất nhiều thời gian mới làm mát được,
  • Đang chạy thì điều hòa bị dừng lại đột ngột

Nếu như chiếc điều hòa nhà bạn gặp phải những vấn đề trên. Hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sửa chữa điều hòa của bạn bằng linh kiện chuẩn 100% để sớm mang lại chiếc điều hòa hoạt động ổn định, năng suất.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button