Thanh lý tủ lạnh, thanh lý tủ lạnh cũ giá cao nhất

Dịch vụ thanh lý lạnh cũ hỏng uy tín tại hà nội, chúng tôi chuyên tivi, máy giặt, tivi, mua loa cũ, amply, mua bàn ghế cũ, giường, tủ, đồ dùng văn phòng, nhà hàng…, mua bán nhanh không hạn chế số lượng, chỉ cần gọi 0912 029 599 thợ có mặt sau 10 phút.

Tạo sao bạn nên chọn suachuamaygiat.vn để thanh lý ?

Suachuamaygiat.vn cam kết thu mua đồ cũ đúng giá thị trường, mua nhanh, đúng giá.
Thu mua tất cả các loại tủ lạnh của các hãng, bất kể mọi tình trạng hư hỏng.
Sau khi nhận điện thoại yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 10 phút để xem xét và định giá.
Đầy đủ thủ tục nhưng nhanh gọn, giao tiền ngay khi quá trình thu mua kết thúc.
Khách hàng không phải chịu thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào, suachuamaygiat.vn sẽ tháo dỡ vận chuyển hàng miễn phí.
Nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ, tạo sự yên tâm nhất cho cả người mua và người bán.

Dịch vụ thanh lý đồ cũ của suachuamaygiat.vn
Thu mua tất cả các hãng, không phân biệt thương hiệu.
Thu mua tại nhà tất cả các dung tích từ 90L trở lên.
Thu mua tất cả các hàng nhật nội địa, hàng bãi hàng nhập khẩu cũ mới.
Thu mua tại nhà với số lượng lớn, không hạn chế số lượng.
Thu mua từ các gia đình, nhà hàng, khách sạn, cơ quan…
Thu mua tủ tại tp Hà Nội và các khu vực lân cận.

Phương thức mua bán nhanh tại nhà – nhanh – gọn – tiện lợi – giao tiền mặt 100%.
Nhận được thông tin từ khách hàng thợ sẽ nhanh chóng đến nơi, không để bạn phải đơi lâu
Xem xét và định giá sản phẩm, giao tiền có hóa đơn nếu bạn có yêu cầu.
Giá cả dựa trên tình trạng hiện tại của tủ lạnh, không ép giá, đảm bảo mua thu mua tủ lạnh cũ với giá cao hơn 30% so với các trung tâm khác.
Thanh toán một lần, miễn phí tháo dỡ vận chuyển.

Ngoài ra suachuamaygiat.vn còn chuyên thu mua tivi, máy giặt cũ, thu mua điều hòa cũ hỏng  số lượng lớn với giá cao hơn các trung tâm khác. hãy liên hệ ngay với suachuamaygiat.vn để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Địa Chỉ Mua TIVI, Tủ Lạnh Giá Cao Nhất Tại Hà Nội

Bạn muốn bán tủ lạnh cũ được giá cao hãy gọi địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội đây là địa chỉ thu mua đồ điện lạnh cũ hỏng trả bạn giá cao nhất, thua mua nhanh chóng, đảm bảo bạn sẽ bán được giá như ý.

Thu Mua Uy Tín Tại Hà Nội

90% mọi người muốn bán tủ lạnh cho suachuamaygiat.vn, đây là công ty thu mua đồ cũ hỏng giá cao nhất mà tôi chia sẻ cho mọi người, giao dịch nhanh chóng, không phải mất nhiều thời gian, giá cả mua lại cao nữa.

mua tủ lạnh cũ hỏng

Lý Do Bạn Nên Thanh Lý Tủ Cũ Cho suachuamaygiat.vn

1: Nếu như bạn đang có chiếc tủ lạnh cũ không dùng đến, hay chiếc tủ lạnh của bạn đã sửa nhiều lần mà vẫn chưa thể khắc phục sửa chữa được lỗi, hoặc thỉnh thoảng lại bị hỏng vặt bạn cảm thấy bực mình, bạn tìm hỏi nhiều nơi thu mua trả cho bạn giá rất rẻ, mặc dù tủ lạnh của bạn rất có giá trị cao, đúng vậy chúng tôi có thể trả giá cao hơn 30% vì suachuamaygiat.vn chuyên thu mua tủ cũ hỏng, với một chiếc tủ lạnh đã hỏng, chỉ cần bạn gọi cho theo số 0912 029 599 và gửi ảnh qua zalo theo số 0912 029 599 chúng tôi sẽ báo giá ngay thực hiện giao dịch mua rất nhanh chóng, chuyên nghiệp.

2: Suachuamaygiat.vn chuyên thu mua đồ điện lạnh cũ và cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà uy tín nhất Hà Nội hiện nay, suachuamaygiat.vn mong muốn có những phụ kiện đa dạng để sửa chữa thay thế, cho dù chiếc tủ lạnh của bạn đã bị hỏng nhưng vẫn còn tận dụng được rất nhiều những phụ kiện còn sử dụng tốt, chính vì vậy suachuamaygiat.vn có thể thanh lý tủ lạnh hỏng của bạn với giá thành cao, hoặc cũng có thể mang lại nhiều lợi ích cho những khách hàng cần thay phụ tùng cũ nhưng còn tốt để giá được rẻ nhất. Bán tủ lạnh cho suachuamaygiat.vn quý khách hoàn toàn yên tâm về giá, gọi là đến ngay.

>>> mua máy giặt cũ hỏng

>>> mua điều hòa cũ hỏng

error: Content is protected !!
Call Now Button