4 ưu điểm thuyết phục khi chọn mua máy giặt có khay giặt tay

Máy giặt được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong nhiều gia đình nhưng đôi khi bạn vẫn phải giặt bằng tay. Bạn đã nghĩ đến chiếc máy giặt có khay giặt tay chưa?(Activ Dualwash) là một sản phẩm tiêu biểu của Samsung vào năm 2014. Vậy vào năm 2015 này, máy giặt Activ Dualwash có những gì mới? Và những lí do vì sao nên chọn máy giặt có khay giặt tay (Activ Dualwash). Ngay sau đây, cùng tìm hiểu 4 điểm “ăn tiền” nhất có thể thuyết phục bạn mua máy giặt có khay giặt tay.
Giặt sơ tại chỗ thuận tiện với khay giặt tay tích hợp

Với những vết bẩn cứng đầu ở các điểm “chết” như cổ tay, cổ áo, lai quần… việc giặt bằng máy giặt hầu như rất khó giặt sạch. Chính vì vậy mà khay giặt tay đã xuất hiện giúp bạn có thể giặt sơ tại chỗ các vết bẩn đó cực kỳ nhanh chóng. Khi sử dụng máy giặt có khay giặt tay tích hợp bạn sẽ có thể bảo vệ được sức khỏe của mình (nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc đứng sẽ ít bị các cơn đau vùng thắt lưng so với ngồi). Bên cạnh đó, với khay giặt tay bạn cũng sẽ tiết kiệm nước và bột giặt hơn (nước và bột giặt sau khi giặt tay có thể đỗ vào lồng giặt và tiếp tục sử dụng).

Khay giặt tay tiện lợi

So với năm 2014, máy giặt có khay giặt tay Activ Dualwash Samsung 2015 đã có những bước tiến vượt bật hơn khi khối lượng giặt có thể lên được đến 2 kg (so với 1kg của 2014), ta có thể so sánh thông qua bảng thống kê khối lượng giặt sau:

So với năm 2014, máy giặt có khay giặt tay Activ Dualwash Samsung 2015 đã có những bước tiến vượt bật hơn khi khối lượng giặt có thể lên được đến 2 kg (so với 1kg của 2014), ta có thể so sánh thông qua bảng thống kê khối lượng giặt sau:

2014 2015
Khăn tắm (114g) 4 khăn tắm 6 khăn tắm
Áo sơ mi (212g) 2 áo sơ mi 3 áo sơ mi
Quần jeans (680g) 1 quần Jeans
Giặt hỗn hợp 2 khăn tắm+ 1 áo sơ mi 3 khăn tắm- 1 jeans hoặc 1 áo sơ mi 1 jeans

Ngoài ra, khay giặt tay của năm 2015 lại có độ bền ổn định hơn có thể chịu được sức nặng lên đến trên 70 kg cũng như có thêm 1 lỗ thoát nước trên khay giặt để hạn chế hiện tượng nước bắn tung tóe ra ngoài như model 2014.

Ngăn bột giặt Magic Dispenser không lo về cặn bột giặt

Cặn bột giặt luôn là một nổi ám ảnh khi quần áo đã giặt xong. Hiểu được điều đó, Samsung đã chế tạo ra ngăn bột giặt Magic Dispenser với 6 cánh quạt tích hợp nhằm tạo ra xoáy nước mạnh mẽ có thể hòa tan bột giặt từ đó giúp quần áo thẩm thấu bột giặt tốt hơn mà không lo ngại về cặn bột giặt (cánh quạt xoay với tốc độ 200 vòng/ phút nhờ vòi nước dẫn vào từ ngăn bột giặt, giúp hòa tan bột giặt tốt hơn 20% so với máy thông thường).
Ngăn chứa bột giặt với cánh quạt ma thuật giúp đánh tan bột giặt hiệu quảNgăn chứa bột giặt với cánh quạt ma thuật giúp đánh tan bột giặt hiệu quả
Công nghệ Wobble và bộ lọc xơ vải Magic Filter

Công nghệ Wobble giúp tạo ra các dòng nước đa chiều (trái phải, lên trên, xuống dưới), làm sạch sợi vải và giảm xoắn rối cho quần áo từ đó giúp bảo vệ sợi vải tốt hơn.
Công nghệ Wobble giúp tạo ra các dòng nước đa chiều

Bên cạnh đó, máy giặt Activ Dualwash còn có thêm bộ lọc xơ vải thông minh (Magic Filter) với kích thước lớn hơn giúp lọc sạch xơ vải, hạt bụi bẩn ra khỏi quần áo ngăn hoàn toàn việc cặn bột giặt bám lại sau khi giặt xong cũng như việc cặn bột giặt- xơ vải làm tắt nghẽn đường ống thoát nước.
Bộ lọc xơ vải thông minhBộ lọc xơ vải thông minh
Bảng điều khiển trực quan và dễ điều khiển

Máy giặt Activ Dualwash sử dụng một bảng điều khiển đặt phía sau giúp tránh ma sát với quần áo khi dịch chuyển cũng như giúp việc quan sát trở nên trực quan hơn, cũng như làm nước hạn chế tiếp xúc vào. Bên cạnh đó các phím bấm cũng được thiết kế rõ ràng dễ sử dụng, giúp bạn đơn giản lựa chọn được chương trình giặt ưng ý nhất (có bảng hiển thị đèn LED màu xanh giúp dễ quan sát).
Bảng điều khiển dễ sử dụng có hỗ trợ song ngữ Anh- ViệtBảng điều khiển dễ sử dụng có hỗ trợ song ngữ Anh- Việt

Bên cạnh các điểm trên, thì máy giặt Samsung Activ Dualwash còn là dòng máy giặt sử dụng động cơ truyền dẫn trực tiếp cũng như có khối lượng giặt lớn. Một số model máy giặt Samsung có khay giặt tay có thể tham khảo như: Máy giặt Samsung WA12J5750SP/SV 12 Kg, Máy giặt Samsung WA10J5710SG/SV 10Kg…

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button