Thu mua điều hòa cũ hỏng giá cao tại quận Hà Nội

Chuyên thu mua điều hòa cũ hỏng 0912 029 599

Là đơn uy tín chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao tại . Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội cung cấp dịch vụ thu mua điều hòa với mức giá hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thanh lý điều hòa hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số 0912029599. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cho khách hàng quy trình mua điều hòa cũ của chúng tôi.

mua điều hòa cũ Hà Đông

mua điều hòa cũ giá cao

KHI NÀO BẠN CẦN BÁN THANH LÝ ĐIỀU HÒA

Chiếc điều hòa mà bạn đang sử dụng đã bị hỏng quá nhiều, tiền sửa đã quá nhiều mà không thể khắc phục triệt để. Bạn muốn thanh lý nó để không gian được rộng rãi hơn, hoặc nhường chỗ cho những chiếc điều hòa khác.
Điều hòa nhà bạn dùng được một thời gian dài, không còn bảo hành nữa. Công suất của nó cũng không còn được như bạn đầu. Bật rất lâu mà không thể mát được nhiệt độ như mong muốn. Điều này sẽ làm tiền điện nhà bạn tăng cao hơn. Lúc này bạn nên mua cho mình một chiếc điều hòa mới, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc.
Công suất của điều hòa nhà bạn mua về nhưng không phù hợp với không gian nhà bạn. Quá lớn, hay quá nhỏ làm bạn cảm thấy khó chịu, bạn hãy bán thanh lý chúng đi.

thu mua điều hòa cũ Hà Đông

thu mua điều hòa cũ

QUY TRÌNH MUA ĐIỀU HÒA CŨ TẠI

Để quá trình thu mua của khách hàng được diễn ra nhanh chóng chúng tôi có một quy trình thu mua điều hòa cũ hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình mua điều hòa  được diễn ra theo các bước sau đây:

BƯỚC 1 GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ 0912 029 599

Khi có nhu cầu bán thanh lý điều hòa. Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline của Điện tử Bách Khoa Hà Nội

BƯỚC 2 NHẬN THÔNG TIN TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi nhanh chóng liên hệ bạn để hiểu rõ hơn về nhu cầu bán điều hòa cũ của quý khách

BƯỚC 3 THỎA THUẬN VỀ GIÁ CẢ MUA BÁN

Ngay sau đó, nhân viên sẽ đến làm việc với quý khách. Nhân viên kỹ thuật có thể tư vấn cho khách hàng và đưa ra bảng giá và thỏa thuận với phía khách hàng để tiến hành làm hợp đồng mua điều hòa

BƯỚC 4 TIẾN HÀNH QUÁ TRÌNH THANH LÝ

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tiến hành tháo dỡ điều hòa

BƯỚC 5 THANH TOÁN TIỀN HOẶC CHUYỂN KHOẢN CHO KHÁCH HÀNG

Thanh toán cho khách hàng về dịch vụ mua điều hòa cũ tại quận Hà Đông. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán như thanh toán trực tiếp hay thanh toán qua tài khoản ngân hàng

BƯỚC CUỐI CÙNG LÀ VỆ SINH NƠI THÁO DỠ

Nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi tháo dỡ điều hòa và chuyển điều hòa đi trong nhanh chóng.

THANH TOÁN LINH ĐỘNG BẰNG NHIỀU HÌNH THỨC KHÁC NHAU.

Thu mua điều hòa cũ các loại đã hỏng hoặc chưa hỏng tại hà nội. Chỉ mất 15 – 20 phút sau khi quý khách gọi tới trung tâm nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà để thu mua.
Trung tâm mua để tận dụng, chứ không phải mua giá đồng nát. Quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về mặt giá cả. Sẽ luôn có mua giá cao nhất dành cho quý khách, nói không với trường hợp ép giá.
Trung tâm sẽ tự tháo dỡ và vận chuyển, quý khách sẽ không mất bất cứ khoản phí nào khác
Phụ thuộc vào từng chủng loại của điều hòa chúng tôi sẽ cân nhắc giá cả hợp lý nhất cho bạn.

Gọi mua điều cũ hỏng 0912 029 599.

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button