sửa máy giặt

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /home/nhsuasv8/public_html/wp-includes/functions.php on line 3767

Sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy giặt nhà ở hà nội đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm sửa máy giặt sửa nhanh tại nhà không mang về kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi sửa. Qúy khách cần sửa máy giặt tại Hà Nội chỉ cần gọi 0912 029599 có mặt sau 15 phút .

sua may giat
Sua may giat

Công ty điện lạnh Bách Khoa  chúng tôi là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội, chuyên nhận sửa chữa những căn bệnh thường hay gặp ở máy giặt như: mất nguồn, bật máy không lên gì, máy giặt không cấp nước, cấp nước chậm, cấp nước liên tục, giặt được nhưng lại không vắt được, máy vắt rung mạnh, kêu to, máy giặt không sạch, vắt không khô, không xả được nước, nước xả liên tục, máy liệt phím ấn, máy báo lỗi bo mạch ngay khi bấm phím mở nguồn…
Nếu máy giặt nhà quý khách hư hỏng cần sửa chữa khắc phục, hãy liên hệ ngay với công ty bách khoa chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, tốt nhất, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt cửa trước, cửa trên, Inverter, công ty chúng tôi tự hào là một đối tác tin cậy của các hãng máy giặt nổi tiếng như Lg, sửa chữa máy giặt Electrolux, Sanyo, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Samsung, Daewoo, National…Công ty có đầy đủ linh kiện, thiết bị chính hãng, trang thiết bị kiểm tra sửa chữa hiện đại nhất hiện nay.

sửa máy giặt
Sửa máy giặt

Lưu ý, Qúy khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn và báo giá trước khi sửa chữa máy giặt, quý khách hàng không đồng ý sửa thì không phải trả phí dịch vụ, công ty chúng tôi cam kết thay thế vật tư linh kiện chính hãng 100%, kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp có trên 12 năm năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt đảm nhận, báo đúng giá, bắt đúng bệnh, xử lý nhanh chóng triệt để, sửa nhanh tại chỗ không mang máy về.

sửa chữa máy giặt
Sửa chữa máy giặt

Các lỗi thường hay gặp và cách kiểm tra sửa chữa.
Máy bật không lên gì: Bạn kiểm tra lại dây điện nguồn đã cắm chắc chưa, ổ cắm có điện ac không, đã bật nút tắt/mở nguồn chưa ( nút tắt/mở nguồn ON/OFF hay POWER).

Máy có giặt được nhưng không vắt đươc: Kiểm tra xem lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước vẫn không thoát hết bạn kiểm tra lại bơm, xả có tốt không, cửa máy đã đóng kín chưa.

Máy báo lỗi: Khi bạn bật máy giặt lên mà màn hình hiển thị các lỗi như E10, E20, E40, LE, CE, DE, UE, Toshiba E23, CL…Hoặc các đèn LED nhấp nháy liên tục không thể điều khiển được các chức năng, nguyên nhân này thường là do lỗi board mạch điện tử, hỏng van áp lực nước…

Máy bị rung mạnh kêu to: Nguyên nhân là do hỏng bi, trục, motor hộp số, giảm sóc, máy giặt hỏng vỏ, bị sụt chân, máy kê máy chưa chắc chắn.

Còn rất nhiều lỗi hỏng khác mà máy giặt thường hay gặp phải, nếu các bạn không tự sửa được hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa máy giặt nhanh nhất với giá thành rẻ nhất.

sửa máy giặt tại nhà
sua may giat, sua chua may giat

Ghi chú:

Quý khách hàng không phải trả bất cứ loại phí nào nếu không đồng ý sửa chữa máy giặt.

Các dịch vụ và giá cả sẽ được thợ  báo giá trước khi tiến hành sửa.

Công ty cam kết thay thế linh kiện vật tư chính hãng.

Xử lý bệnh máy giặt nhanh tại chỗ không mang về.

Công ty chúng tôi nhận sửa máy giặt tại nhà tất cả các quận huyện trên địa bàn tp Hà Nội, có mặt sau 20 phút.
Giờ làm việc từ 8>18h cả ngày lễ và chủ nhật.

Liên kết

error: Content is protected !!