Sửa chữa tủ lạnh

Sửa tủ lạnh – Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nhanh nhất, rẻ nhất, bảo hành dài hạn, đội ngũ thợ tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm sửa các loại tủ lanh, tủ đông, tủ mát, chuyên sửa tủ lạnh cao cấp Inverter, sửa nhanh tại nhà không mang về kiểm tra báo giá trước khi sửa khách hàng không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Có nhận sua may giat tại nhà.

CHỈ CẦN GỌI 0912029599

Chuyên sửa chữa tủ lạnh cao cấp Inverter

Chuyên sửa tủ lạnh cao cấp Inverter

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà  các hãng như : Panasonic, Hitachi, LG, Mitsubishi, Toshiba, National, Electrolux, Daewoo, Sharp, Samsung ….!

Tủ lạnh nhà bạn đang chậy đột nhiên không lạnh, bạn đang lo lắng thức ăn sẽ bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ sửa chũa tủ lạnh ở đâu uy tín, sửa nhanh, giá rẻ …?

Bạn đừng lo hãy đến với dịch vụ sửa chữa tại tủ lạnh tại nhà của chúng tôi, Điện lạnh Bách Khoa là nơi bạn trao gửi niềm tin.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa sữa, luôn học hỏi những kỹ thuật mới, tiên tiến … và đặc biệt thái độ phục vụ quý khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang đến sự  hài lòng quý khách.

Các chi nhánh của công ty được đặt trên tất các quận tại Hà Nội đi lại rất  thuật tiện, khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề bạn hãy gọi cho chúng tôi theo sô điện thoại hotline: 0912029599 , công ty chúng tôi sẽ điều hành kỹ thuật viên tại chi nhánh gần nhất với nhà bạn, có mặt sau 15 phút để sửa chữa tủ lạnh cho bạn, ngoài vệc sửa tủ lạnh chúng tôi có nhận sửa tivi tại nhà hà nội .

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa cái loại tủ như : Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh mini, tủ to hai cánh loại mới, và các tủ lạnh thông thường.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa chữa tủ lạnh

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh:

  • Sửa chữa tủ lạnh mất nguồn điện
  • Kém lạnh, không đóng kín cửa
  • Tủ hoạt động nhưng hoàn toàn không thấy lạnh
  •  Tủ hoạt động nhưng lạnh kém
  •  Tủ không làm được đá
  • Sửa chữa tủ lạnh không xả tuyết
  • Tủ bị thủng giàn
  • Tủ lạnh bị chết block

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, làm việc từ 7h -20h hàng ngày.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi !

 Xen tiếp >>>  sửa tivi LG

error: Content is protected !!
Sửa máy giặt
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Call Now Button