Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt

Nhận sửa chữa nhanh các lỗi hay gặp như: máy bị mất nguồn, không vắt, kêu to, rung lắc mạnh, không xả nước, không giặt, không cấp nước, cấp nước chậm, liệt phím ấn, không mở được cửa…, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà
Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

Công ty điện lạnh bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội, uy tín. Bảo hành dài hạn.
Công ty chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt giá rẻ tại nhà ở hà nội cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín, giá rẻ tận nhà. Tư vấn miễn phí. Có mặt ngay sau 10 phút gọi. Làm việc 24/7.
Máy giặt là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, việc sử dụng máy giặt thật sự đem lại sự tiện lợi cho bạn, đặc biệt là vào mùa đông khi thời tiết ẩm ướt, lạnh giá mà chúng ta có một sóa lượng lớn quần áo, chăn màn phải giặt thì chiếc máy giặt là thiết bị hiệu quả hơn cả mong đợi.

 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt
Dịch vụ sửa chữa máy giặt

Công ty điện lạnh bách khoa được trang bị dụng cụ và các thiết bị hiện đại nhất hiện nay cùng các kỹ sư thợ chuyên nghành có nhiều kinh nghiệm công ty chúng tôi thường sửa máy giặt khi bị các lỗi hay gặp như: Máy giặt không chạy được hoặc không điện không vào, máy giặt không vắt được, máy không xả, máy chỉ giặt một chiều, cấp nước chậm, không cấp nước. máy bị liệt phím ấn hoặc hỏng main board mạch. Ngoài các hư hỏng trên công ty chúng tôi còn sửa lồng, thay bi, cốt, hộp số, sơn, cạp vỏ máy…, mua máy giặt cũ giá cao.

Qúy khách cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ, phục vụ nhanh hãy gọi ngay cho chúng tôi!

sửa tivi

Liên kết

Call Now Button
error: Content is protected !!