Sửa máy giặt tại Hoàng Mai

sua-may-giat-tai-hoang-mai

Dich vụ sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai, Đường Giải Phóng, khu đô thị bắc Linh Đàm, bán đảo Linh Đàm, Kim Giang, Đại Từ, Đại Kim, Giáp Bát, Trương Định, Tân Mai, Đền Lừ…

 

sửa máy giặt tại hoàng mai
Sửa máy giặt tại hoàng mai

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hoàng Mai của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng trên địa bàn trong bất kể thời gian nào trong ngày. Khi gặp sự cốmáy không vào điện, không giặt, không vắt, kêu to, không cấp nước… Quý vị không thể tự khắc phục được sự cố, hãy liên hệ tới công ty sửa chữa máy giăt tại Hoàng Mai của chúng tôi để được giúp đỡ kịp thời.

Sửa máy giặt tại Hoàng Mai

Công ty điện lạnh Bách Khoa là doanh nghiệp lớn , chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo và nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết cac sự cố về máy giặt của gia đình, tổ chức, cơ quan.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sửa máy giặt chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, có đầy đủ linh kiện chính hẵ luôn sẵn sàng lăn bánh bất kỳ lúc nào có yêu cầu.
Với chỉ một cuộc điện thoại liên hệ tới tổng đài viên của chúng tôi hay yêu cầu dịch vụ trực tiếp tại văn phòng 043 972 5801 , quý vị đã yêu cầu thành công dịch vụ. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ điều thợ đến sửa ngay chỉ sau 15 phút.

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA chuyên sửa tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh