sua-chua-may-giat-LG
- Sửa máy giặt, Tin tức

Sửa máy giặt LG

Công ty sửa máy giặt LG nhanh – Rẻ

Là 1 trong những dịch vụ số1 của chúng tôi. Với lợi thế sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt tại nhà có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh kết hợp với cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Sẽ không có gì bất ngờ khi phần đa người dân Hà Nội tin dùng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Đặc biệt là chúng tôi chuyên về LG.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt LG cửa ngang, cửa trên, chuyên sửa các lỗi không giặt, không vắt, kêu to, mất nguồn, lỗi FE, PE, DE, SE, TE, CL..

Hotline: sửa máy giặt LG tại nhà 0914331 331

Sửa máy giặt LG

Là đơn vị sửa máy giặt, điện lạnh uy tín và lâu năm hướng tới đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội. Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ đến nay công ty điện lạnh bách khoa đã thành lập nhiều cửa hàng mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội phục vụ nhanh sau 10 phút và có1 đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành máy giặt LG và một số hãng máy giặt khác như sửa máy giặt Electrolux, Sanyo, Panasonic…

Chỉ cần gọi 02439728677

Trả lời