Sửa chữa máy giặt tại Lê Đức Thọ Keangnam

Sửa chữa máy giặt tại Lê Đức Thọ Keangnam

Sửa chữa máy giặt tại Lê Đức Thọ Keangnam gọi

Công ty điện lạnh Bách Khoa với sự tham gia của các kỹ sư trong nghề sửa máy giặt trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa máy giặt trên địa bàn Lê Đức Thọ Keangnam , chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt cửa trước và sửa máy giặt cửa trên của tất cả các hãng sản xuất máy giặt.

Sửa chữa máy giặt tại Lê Đức Thọ Keangnam
Sửa chữa máy giặt tại Lê Đức Thọ Keangnam

Khi cần sửa máy giặt tại nhà tại Lê Đức Thọ Keangnam quý khách chỉ cần gọi 0914331331 chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật  đến ngay tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa nhanh tại nhà. Để làm hài lòng quý khách về dịch vụ sửa chữa máy giặt là mục tiêu của chúng tôi, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và việc bảo hành sản phẩm sau khi sửa máy giặt.
Khi máy giăt của gia đình bạn thấy xuất hiện các hiện tượng lạ mà không thể tự sửa chữa được như: máy giặt không lên gì, không vắt, không cấp nước, cấp nước chậm, kêu to, rung mạnh, không mở được cửa, không xả hoặc liệt phím…, thì lúc đó bạn nên tìm cho gia đình mình một công ty sửa máy giặt tại nhà uy tín để sửa chữa kịp thời các sự cố trên. Việc sửa máy giặt tại nhà kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng tuổi thọ cho máy giặt.

Liên hệ 0914331331

Trả lời

Liên kết